วันที่ 17 ธ.ค.65 หลังจากข่าวช็อกวงการบันเทิง กรณีที่วานนี้ (16 ธ.ค.65) ตำรวจ บุกจับ “แยม ธมลพรรณ์” อดีตนางเอกละครแนวจักร ๆ วงศ์ ๆ พร้อมด้วยสามี “ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์” ในข้อหา เปิดเว็บพนัน-เว็บโ ป๊ “ร่วมกันเพื่อประสงค์แห่งการค้าทำให้แพร่หลายโดยประการใด ๆ ซึ่งรูปภาพ ภาพโฆษณา รูปถ่าย ภาพยนตร์ หรือสิ่งอื่นใดอันล ามก

ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์ฯ และร่วมกันฟอกเงิน”

พร้อมกับตรวจยึดของกลางเป็น รถยนต์ 13 คัน มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท มีรถซูเปอร์คาร์ยี่ห้อดัง 6 คัน เช่น Lamborghini , Ferrari , McLaren , Porsche, Benz , BMW รถกระบะ 1 คัน

และรถจักรยานยนต์ 2 คันเงินสดไทยและสกุลเงินต่างประเทศ ประมาณ 42 ล้านบาท นาฬิกาหรู เช่น Richard Mille , Patek Philippe , Rolex , Omega จำนวน 8 เรือน

กระเป๋าแบรนด์เนม เช่น Hermes , Louis Vitton จำนวน 50 ใบคอมพิวเตอร์ 5 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ 18 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคาร 44 เล่มบ้านพักหรูอีก 4 หลัง รวมมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

สืบสวนเส้นทางการเงินของทั้งสองเว็บไซต์ พบว่านายภูมิพัฒน์ และนางสาวธมลพรรณ์ สามีภรรยา เป็นผู้ที่ได้รับผลประโยชน์จากการเก็บค่าสมาชิก และจัดให้เล่นการพนันผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

โดยมีนายเชษฐ์ชัยเป็นผู้คอยถอนเงินสดที่ได้มาจากเว็บไซต์ดังกล่าว พบหลักฐานบัญชีลูกค้าผู้เล่นพนันกว่า 40,000 ราย ยอดหมุนเวียนต่อเดือนประมาณ 7,000 ล้านบาท

เมื่อตรวจสอบข้อมูลการเสียภาษีเงินย้อนหลัง ไม่พบแหล่งที่มาของรายได้อื่นที่เพียงพอ ต่อการซื้อทรัพย์สินที่ตรวจยึดมาได้แต่อย่างใด จนทำให้เชื่อได้ว่าเป็นเงินที่ได้จากการจัดให้มีการเล่นพนันฯ

จากข่าวที่เกิดขึ้นนั้น หากย้อนกลับไป เมื่อช่วงปี 2560 “แยม ธมลพรรณ์” เคยตกเป็นข่าวอีกครั้ง หลังแต่งงานกับสามีนักธุรกิจ “ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์” ทำเอาหลายคนตกใจกับชีวิตของเธอ ที่สวยงามดุจเจ้าหญิง แต่งตัวสวย ถือแบรนด์เนม กินดีอยู่ดี เที่ยวต่างประเทศ

พักอาศัยอยู่ในเรือนหอสุดหรูหรา หลังใหญ่ราวกับคฤหาสน์ ตึกสีขาวตกแต่งสวยงาม สนามหญ้ากว้าง มีสระว่ายน้ำใหญ่ แถมมีอ่างจากุชชี่ตั้งอยู่หน้าบ้าน ทั้งมีรถกอล์ฟ รถยนต์หรู หลาย 10 คัน ย่านนนทบุรี มูลค่าหมื่นล้านกันเลยทีเดียว

By adminVR