คุณผู้ชายหลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่า ผู้หญิงนั้นมีสัญชาตญาณที่แรงกว่าผู้ชายมีเซ้นส์ในเรื่องที่ผู้ชายคาดไม่ถึง โดยเฉพาะเรื่องของความรัก

หากคุณเข้าหาเธอโดยไม่จริงใจ หรือเห็นแค่เป็นทางผ่าน เธออาจจะคิดเล่นสนุกเป็นเพื่อนคุณและกลายเป็นว่า คุณติดกับดักของเธอเองก็เป็นไปได้ ทำให้คุณนั้นละที่ตัดใจจากเธอไม่ขาด ระวังตัวไว้นะ และถ้าคุณอยากเจอรักแท้หรือรักที่จริงใจ คุณควรเป็นฝ่ายให้ซะก่อน และแน่นอนว่าคุณจะได้ตอบแทนแน่นอน แต่ก็อยู่ที่ว่า ผู้หญิงหรือคนที่คุณเลือก เขาเป็นคนมองโลกอย่างไร

มีคนกล่าวไว้ว่า คนที่มีรักแท้เท่านั้นถึงจะเข้าใจ ความรักที่แท้จริง ข้อนี้จริงหรือเปล่านั้น ก็ต้องไปขอคำยืนยันจากคนที่มีความรักที่ยืนยาวกันเอาเอง ความรักที่เปรียบเสมือนรักแท้นั้น ความรู้สึกของคุณเองนั้นละ ที่จะเป็นตัวบ่งบอกเอง

เช่น คุณอยากให้เขาได้ดีมีสุข อยากให้เธอเจริญก้าวหน้ามีอนาคตที่มั่นคงสดใส ปลอดภัยจากภยันตรายต่าง ๆ ที่จะมากรายใกล้ และจะคอยเฝ้าห่วง และดูแลเธอจนกว่าความ ต า ย จะมาแยกเธอไปจากเขา นี้ละคือสัญญาณที่บอกว่าคู่รักของคุณคือ รักแท้ จะหารักแท้ได้นั้น ต้องอาศัยเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ รักแรกพบอาจจะเปลี่ยนเป็นความรักแท้ได้

แต่รักแท้นั้น ส่วนใหญ่แล้วไม่ใช่รักแรกพบ รักแท้เกิดจากการฟูมฟักรดน้ำพรวนดิน ต้นไม้แห่งรักให้เจริญเติบโตงอกงาม ผลิดอกออกผลให้เจ้าของต้นรักได้ภาคภูมิใจ และเมื่อเกิดรักแท้แล้ว จะเข้าใจกัน ไว้ใจกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เคารพนับถือซึ่งกันและกัน

รวมทั้งให้อภัยกันเสมอ เมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำอะไรผิดพลาดไป โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และตั้งใจที่จะไม่กระทำผิดต่อผู้เป็นที่รัก คนที่มีรักแท้และเข้าใจกันเท่านั้นแหละ ก็จะพบความสุขของการใช้ชีวิตคู่ ไม่ว่าจะอยู่รวมกันในบ้านเดียวกัน หรือแยกกันอยู่ เพราะหน้าที่การงาน หรือเหตุผลส่วนตัวอื่น ๆ

หากมั่นคงในความรักที่มีให้กันและไม่นอกใจกัน เท่านี้ความรักที่มีก็คือ “รักแท้” แต่ความรักนั้น มักผ่านมาแล้วก็ผ่านไปเท่านั้น บางคนเจอคนรักคนแรกแต่ไม่ใช่คู่แท้ แต่อาจเป็นแค่คู่กรรม เมื่อกรรมหมดแล้วก็ต้องแยกจากกันไป และต้องรอเวลาที่จะพบกับคู่บุญ คู่ชีวิต

หลายคนเชื่อว่า บุพเพสันนิวาส และพรหมลิขิต นั้นมีจริง ตามความเชื่อโบราณแล้ว คนเราที่เกิดมาเจอกันในชาตินี้ ทั้งทางที่ดีและไม่ดีนั้น เกิดจากเวรกรรมที่เคยทำด้วยกันในอดีต หากคุณทำความดี กรรมดี เรื่องความรักก็จะทำให้คุณพบเจอความรักที่สมหวังในชาตินี้ แต่หากคุณทำผิดในอดีต ไปพลากคนรักคนอื่น แย่งชิงมาด้วยเสน่หา ชาตินี้คุณก็ทนทุกข์เพราะความรัก หรือบางคนก็ต้องไปเป็นเมียน้อยเขา

ขอบคุณข้อมูลจาก gangbeauty

By adminVR