รู้กันรึเปล่าว่านิ้วมือของเราสามารถบอกเล่าถึงบุคลิกของตัวของเราได้นะ เพียงแค่ดูจากลักษณะรูปทรงของนิ้ว เราก็สามารถทายได้ว่าแต่ละคนมีบุคลิกยังไงได้ง่ายๆ นิ้วของเพื่อนๆ เป็นแบบไหน เรามาลองทายกันเลย

ทายนิสัย จากลักษณะนิ้ว รู้ไหมนิ้วมือของเราสามารถบอกบุคลิกส่วนตัวของเราได้

นิ้วตรง

ถ้าคุณเป็นคนที่มีนิ้วที่ตรง แปลว่าคุณเป็นคนที่รักอิสระ มีความใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น หวังดีกับคนอื่น ชอบทำให้คนอื่นรู้สึกดี แต่สำหรับความรู้สึกตัวเองคุณกับปกปิดมันเอาไว้ ไม่ยอมให้ใครเข้าถึงตัวตนของคุณ นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่อ่อนไหว แคร์ความคิดของคนอื่นมากเกินไป จนทำให้ตัวเองคิดมาก แต่ชอบแสดงออกว่าตัวตนของคุณเป็นคนที่เข้มแข็ง

นิ้วเรียวแหลม

ถ้าคุณเป็นคนที่มีนิ้วเรียว แปลว่าคุณเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและทุ่มเทในทุกๆ เรื่องที่คุณได้รับมอบหมาย เป็นคนที่เต็มที่กับทุกๆ สิ่ง มีสมาธิสูงในการโฟกัสในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งแบบใจจดใจจ่อ นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่มีความสร้างสรรค์มีมุมมองที่แตกต่างจากคนอื่น ชอบคิดนอกกรอบ ไม่ชอบอะไรจำเจ นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่เอาใจคนเก่ง ใครอยู่ด้วยแล้วก็รู้สึกพิเศษ

นิ้วข้อใหญ่

ถ้าคุณเป็นคนที่มีข้อต่อระหว่างนิ้วที่ใหญ่ แปลว่าคุณเป็นคนที่เงียบ สงบนิ่งๆ เป็นคนที่มีความใจเย็น ไม่ค่อยโกรธใคร ไม่ค่อยชอบการทะเลาะ เน้นการใช้ความคิดมากกว่าอารมณ์ ไม่เก็บเรื่องหยุมหยิมมาใส่หัว เป็นคนที่มีความสุขในมุมของตัวเอง เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เพราะว่าคุณเป็นคนที่เคารพความคิดเห็น และเอาใจใส่คนรอบข้าง และมีจิตใจที่ดีมากๆ

By adminVR