รู้กันรึเปล่าว่าอวัยวะในร่างกายของเรา ก็สามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของเราได้ ซึ่งความยาวของนิ้ว ก็เรียกว่าเป็นหนึ่งในอวัยวะที่เล่าถึงตัวตนเจ้าของได้เป็นอย่างดี เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าความยาวของนิ้ว จะบอกลักษณะนิสัยส่วนตัวอะไรให้กับเราได้บ้าง

นิ้วชี้และนิ้วนางยาวเท่ากัน

หากนิ้วชี้และนิ้วนางยาวเท่ากัน คุณมักที่จะเป็นเซฟโซนให้กับคนอื่น คุณมักที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่น เพราะคุณชอบที่จะรับฟังคนอื่น และมักที่จะให้คำปรึกษาได้เป็นอย่างดี เลยทำให้ผู้คนรอบข้างอยากที่จะคุยกับคุณ เพราะคุณมักที่จะทำให้คนอื่นรู้สึกดีและสบายใจ และนอกนั้นคุณยังเป็นคนที่ใจอ่อนชอบช่วยเหลือคนอื่นอีกด้วย แต่ข้อเสียของบุคลิกนี้ของคุณนั่นก็คือ คุณอาจจะเป็นคนที่เชื่อคนง่าย และอาจโดนหลอกบ่อยๆ

นิ้วชี้ยาวกว่านิ้วนาง

หากนิ้วชี้ยาวกว่านิ้วนาง นั่นแปลว่าคุณเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกิดปัญหา คุณจะหัวไว และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดี เพราะคุณจะมั่นใจและพร้อมที่จะรับตำแหน่งผู้นำ ในขณะที่คนอื่นๆ ก็พร้อมที่จะเชื่อฟังคุณ และยอมรับในความคิดของคุณ แต่ข้อเสียด้านนี้ของคุณนั่นก็คือ คนอาจจะมองคุณเป็นคนที่มีความเอาแต่ใจ เผด็จการไปนิดๆ

นิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้

หากนิ้วนางของคุณยาวกว่านิ้วชี้ นั่นแปลว่าคุณเป็นคนมีเสน่ห์ มีความมั่นใจสูง มักมีโชคทางด้านความรัก นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่ชอบความเสี่ยง และผลที่การเสี่ยงของคุณก็มักที่จะออกมามักจะเป็นผลดีเสมอๆ แต่ด้วยบุคลิกกล้าเสี่ยงของคุณ ก็ทำให้คนมองคุณว่าก้าวร้าวอยู่บ้าง แต่ในอีกมุมมันก็ให้คนอื่นได้รู้ว่าคุณเป็นคนตรงๆ ไม่อ้อมค้อม ไม่เหลี่ยมจัดนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook.com/campus

By adminVR