ราศีเมษ

คนราศีเมษผ่านช่วงร้ า ยไปได้ไม่ได้ ก็เจอกับเคราะห์ แต่ไม่หนักหนา ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่ องของเพื่อนที่คอยขัดผลประโยชน์ ขัดแข้งขัดขาอยู่ตลอดเวลา ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นธรรมเท่าไหร่ ทำไปก็เหนื่อย ผลประโยชน์เป็นของคนอื่นซะงั้น ไม่นาน หลัง ธ.ค.นี๊ ชีวิตจะเข้าขั้น เปลี่ยนแปลงอีกครั้งในรอบปี เงินจะเพิ่มมากขึ้น ด วงดีมากขึ้น ความรักหวานชื่น

ราศีกุมภ์

ราศีนี๊จากช่วงชีวิตเดิมๆ ที่ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดี ทั้งเงิน ทั้งงาน ความรัก ดูเหมือนว่าที่ผ่านมานั้นแ ย่ไปหมดทุกอย่าง อย่าห่วงเลย เคราะห์ช่วงนั้นหายไปแล้ว มันจะไม่กลับมาทำร้ า ยเราอีกแล้ว

จากนี๊ไป นับตั้งแต่ปลายปีนี๊ โชคลาภจะพุ่งเข้าหาตัวคนรักจะนำโชคมาให้แบบชุดใหญ่ๆ ทำอะไรจะประสบความสำเร็จไปหมดทุกอย่าง หนี๊สินที่มียังไม่หมดเสียทีเดียว พย าย ามเก็บเงินให้เยอะๆ มีหนี๊ก็ใช้ให้หมด อย่าปล่อยให้เป็นก ร รมบาปของเรา สุดท้ายที่อย ากจะบอกนี๊ด ว งปี 65 จะมีของขวัญรออยู่แน่นอน “บ้าน”

ราศีกันย์

ราศีกันย์กล่าวถึงช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้น การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ชีวิตไม่ได้ลำบากอะไรมาก จะเหนื่อยก็ช่วงกลางเดือนนี่แหละ เงินช๊อตทุกทีเป็นประจำ แต่ไม่ถึง กับไม่มีกินนะ หลังผ่านพ้นช่วงนี๊ไป ธันวาคม 2565นี๊ ชีวิตเปลี่ยนครั้งใหญ่ได้เปลี่ยนงาน เงินเพิ่มเป็น 2เท่าตัว หลังทำงานที่ใหม่ไปนั้น ไม่ช้าก็ได้เลื่อนตำแหน่ง ชีวิตแสนสุขสบาย เริ่มปี66 จะมีบ้านเป็นของตัวเอง น่าร า ศีนี๊จริงๆ

ราศีสิงห์

สำหรับราศีสิงห์แผ่วปลายมากเลยนะ ช่วงที่ผ่านมานี๊ รู้สึกเหนื่อยล้ากับสิ่งที่กำลังทำอยู่ มากต้องกินย าประจำเลยขอให้รอหน่อย ด ว งดาวแห่งโชคกำลังเคลื่อนตัวธันวาคมนี๊ หลายอย่างจะเปลี่ยนไป หน้าที่การทำงานจะดีขึ้น ทำมาค้าขายเป็นกอบเป็นกำ ชีวิตดี ร่ำร วยเงินทองมากกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา

ราศีตุลย์

ท่านที่เกิดราศีตุลย์ ช่วงหลายปีที่ผ่านมานี๊นั้น เหนื่อยกับการหาเงินงกๆๆ มากเลย ไม่ค่อยพอใช้เท่าไหร่ เหนื่อยใจมาก อีกทั้งยังเป็นหนี๊อีกนะ หลังจากผ่านช่วงมรสุมนั้นมาแล้ว ตานี๊เป็นตาของคุณ ที่จะผงาดอย่างที่สุด ดวงขึ้นมากๆในช่วงสิ้นปี 65 นี๊ การเงินอย่าให้บอกเลยว่า เฮงทรัพย์สุดๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก rugyim

By adminVR