1.วันอาทิตย์

การงาน: คุณเหนื่อยกับการทำงานมากจนเริ่มมองที่จะไปทำงานที่อื่นหรือเปลี่ยนสายงานจะแนะนำให้ทนไปก่อนฟ้าหลังฝนมีจริงแล้วคุณจะรู้สึกว่ามันคุ้ม

การเงิน:การเงินช่วงนี้ติดขัดบ้างไม่ได้รุนแรงนักแต่เคยใช้จ่ายอย่างสบายก็ลำบากหน่อยอาจจะไม่ได้กินได้ใช้อย่างที่หวังไว้แต่ก็ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์อดอยาก

คนโสด : หากมีเรื่องไม่ดีเกิດขึ้นในช่วงเวลานี้แนะนำให้เงียบไว้ก่อนจะเป็นการดีหากคุณเอาแต่ตีโพยตีพายไม่sะวังตัวเองเรื่องเดือดร้อนอาจมากขึ้นไปกว่านี้ก็ได้

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ยังคงเป็นจุดสนใจของคนรอบข้างแต่ก็ต้องรอะมัดsะวังเพราะกลับกลายเป็นว่าคุณสองคนจะกลายเป็นโฟกัสคนรอบข้างมากกว่าความรักของคุณทั้งสอง

2.วันอังคาร

การงาน:ผ่านการทำงานแบบยากลำบากมามากแล้วตอนนี้เกป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนหย่อนใจสบายชิลไม่ต้องดิ้นรนก็มีผลงานเก่าไว้ให้เฉยชม

การเงิน:การเงินช่วงนี้ก็สบายไม่เดือดร้อนมากนักค่อยเป็นค่อยไปมีใช้จ่ายสบายเงินเข้าพอให้ได้อยู่ได้กินเท่าที่ต้องการไม่ทุกข์ร้อนอะไรเลยจ้า

คนโสด : ก่อนที่จะสื่อสารอะไรควรเรียบเยงคำพูดและไตร่ตรองให้ดีเน้นเนื้อหาอย่าอารัมภ บทมากเพราะบางทีมันก็ต้องการความเร่งและถูกต้อง

คนมีคู่ : ความรักเต็มไปด้วยความสุขและความชื่นมีนแม้แต่ใครที่อยู่ไกลกันก็ยังจะได้รับความรักและความคิดถึงบรรยากาศโดยรอบมีแต่ความสุขซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจทำให้คุณยิ้มออก

3.วันพฤหัสบดี

การงาน:การทำงานของคุณเป็นไปได้ดีไม่ต้องเหนื่อยมากนักแต่ก็มีผลงานที่คุณทำได้ชิลแต่คนรอบข้างพึงพอใจทำให้ออกแรงน้อยแต่ได้ผลเยอะ

การเงิน:รายรับมีเข้ามาเท่าไหร่ก็อาจจะดูไม่พอเพราะรายจ่ายประจำวันของคุณเยอะมากจนคุณเองเริ่มจะฝืดเคืองแนะนำ 2ทาง 1 หางานเสริมกับ 2พยายามลดค่าใช้จ่าย

คนโสด : ช่วงนี้คุณอาจจะเบื่อหน่ายความรักหรือไม่ค่อยอยากมีปฏิสัมพันธ์กับใครเพราะตอนนี้คุณอยากที่จะโฟกัสเรื่องงาน / เรียนและเงินทองเป็นหลักมากกว่า

คนมีคู่ : ช่วงนี้อารมณ์และความสัมพันธ์อยู่ในช่วงซั บซ้อนหากมีอะไรก็อาจจะต้องหันหน้าปรึกษาหารือกันดีกว่าปล่อยให้ความหมางเมินเข้ามาเกาะกุมจิตใจคุณทั้งคู่

4.วันเสาร์

การงาน:การทำงานที่ทำให้คุณรู้สึกແย่ มันมั่นทอนทั้งจิตใจและคุณภาพงานลงไปมากหากรู้สึกว่าไม่ต้องการสภาพแวดล้อมแบบนี้

การเงิน:แนะนำให้ทำตามใจอยากไปก็ไป การงานช่วงนี้ได้มาจากความพูยายามของคุณเองคุณพยายามที่จะดิ้นรนเพื่อเงินก้อนเล็กก็จะได้เล็กก้อนใหญ่ก็จะได้ใหญ่เป็นการทำที่ไม่สูญเปล่ารักของคุณดูหวานแหววแต่กับคูณเพียงคนเดียวนะคนข้างคุณไม่ได้แฮปปี้ด้วยเลยคนโสดไม่ແย่ถ้าคุณคิดจะเริ่มต้นกับคนที่คุณกำลังลังเลเดินหน้าลุยเลย

คนโสด : เหตุการณ์เล็กน้อยจะนำไปสู่เรื่องที่ไม่คาดคิดฉะนั้นก็อย่าประมาทกับสิ่งที่เกิດขึ้นควรหาแผนสำรองอุดรอยรั่วเรื่องที่อาจนำพาไปสู่ความเสียหายในอนาคตได้

คนมีคู่ : บรรยากาศรอบด้านจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ดีขึ้นแม้ว่าก่อนหน้าจะมีเรื่องบาดหมางใจหรือทะเลาะกันก็ตามทั้งนี้ก็ขอให้คุณทั้งคู่ให้กำลังใจและส่งมอบความสุขให้กันและกันก็จะเป็นการดีเรียบเรียงคนชอบอ่าน

By adminVR