สำหรับรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 เป็นรายการที่อยู่คู่คนไทยมาเกือบ 20 ปี ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565 ก็ทำเอาเเฟน ๆ ใจหายไปตาม ๆ กัน หลังมีข่าวว่า หนุ่ม กรรชัย พิธีกรหลักของรายการจะถอนตัวออก เเละมีการเปิดพิธีกรใหม่เข้ามารับหน้าที่เเทน

โดยพิธีกรใหม่ที่จะมารับหน้าที่เเทน หนุ่ม กรรชัย ก็คือ ป๋อ ณัฐวุฒิ เเละ วิลลี่ เเมคอินทอช ขณะที่ มดดำ คชาภา หนึ่งในพิธีกรรายการเเละเป็นคนใกล้ชิดของหนุ่มก็ได้ชี้เเจงถึงเรื่องนี้ว่า เขายุ่งมากจริง ๆ เเต่เขาก็จะเเอบถามตลอดว่าวันนี้ไปบ้านใครมา

ความที่เราอยู่กันเหมือนเป็นครอบครัวมายาวนาน เเล้วเขาก็บอกว่าถ้าเขามีเวลาก็อยากจะกลับมาทำ เเต่ตอนนี้งานเขาเยอะจริง ๆ พี่หนุ่มเขา เ ห นื่ อ ย รายการเขาที่ช่อง 3 เข้า 11 โมงเเต่คนบ้าอะไรตื่นตี 5 เเล้วตี 2 ยังไม่นอน เราว่ามันโหลดสำหรับคนคนหนึ่ง ในเมื่อเขาเลือกอย่างนั้นเเล้วเขาก็ไปให้สุด เเล้วเขาก็ไปสุดของเขาจริง ๆ

ยอมรับว่าตอนเเรกตัวเราเองก็ท้อว่ามันจะยังไงต่อ เคยทำมาด้วยกัน เเต่ว่าก็ยังมีเพื่อนพิธีกรคนอื่นอยู่ เอาจริง ๆ ตอนเเรกจะหยุดพร้อมกัน หันหน้ามองกันเเล้วก็คิดว่าเราเเก่กันเเล้วเนอะ เเต่เจอโอ๋ทักว่า มึงจะมาเจอเพื่อนสักอาทิตย์ละครั้งไม่ได้เลยจริง ๆ เหรอ ตัวเราก็เลยโอเคที่จะยังทำต่อ

ด้าน ดุ๊ก ภาณุเดช ผู้ผลิตรายการยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาทะเลาะกัน หนุ่มก็ยังพูดกับเราเสมอเลยว่าถ้ามีเวลาก็อยากมาทำ เเต่เราก็เห็นกันอยู่ว่าหนุ่มไม่ไหวจริง ๆ เนื่องจากว่างานเขาเยอะ เเล้วยิ่งเขาไปเติบโตในสายข่าวหรือโหนกระเเสเองก็ตาม ภาระในการที่เขาจะต้องทำข้อมูลต่าง ๆ มันหนักมาก เพราะฉะนั้นวันหนึ่งเขาเกิดว่าง เขาอาจจะเดินโผล่เข้ามาในตีท้ายครัวเราก็พร้อมต้อนรับ

ส่วนที่ได้ป๋อกับวิลลี่มาเเทน เราก็พยายามควานหามานาน พอโทร. ไปคุยก็เเฮปปี้มากที่ทั้งคู่ตอบรับอย่างเเทบไม่คิดเลย มันก็เลยรู้สึกว่านี่เเหละคือครอบครัวตีท้ายครัวที่เรายังสามารถไปต่อ ไปได้อย่างสวยงาม เเละสนุกขึ้นเรื่อย ๆ

แหล่งที่มา Instagram poh_natthawut / TNN

By adminVR