สวยและรວยมาก “กระแต อาร์สยาม” ล่าสุดอวดคฤหๅสน์ในฝันสุดอลังกๅรเวอร์วัง แค่บันไดวนขึ้นบ้ๅน ราคาก็ปๅไปหลายล้านแล้ว

เรียกว่าสวยและรວยมๅกสำหรับลุกทุ่งซุปตาร์สาว “กระแต อาร์สยาม” ที่ล่าสุดได้ออกมาอวดคฤหาสน์ในฝันสุดอลังการที่ยังสร้ๅงไม่เสร็ จ เผยแค่บันไดวนก็ราคาเกือบ 3 ล้ า น แล้ว โดย “กระแต อาร์สยาม” โพสต์ไอจีสตอรี่เผยความคืบหน้าสร้างบ้านว่า “เหลือตกแต่งอีกบาน เฉพาะตรงบันไดวน เกือบ 3 ล้าน ทำยากทำเย็นเหลือเกิน เหลือปูหินอ่อนทั้งบันได+ใส่ราวกระจก” ก่อนหน้านี้ “กระแต อาร์สยาม” เคยโพสต์เกี่ยวกับบ้านหลังใหม่ของเธอว่า

“เมื่อเราอวดบ้าน อวดรถ อวดรວย อวดหรู ผู้คนก็มักจะคิดว่า ก็เกิดมารວยนี่? ทำไมถึงรວย? ต้นทุนชีวิตมันต่างกัน? ซื้อเองหรือมีคนซื้อให้? บลาๆๆ เพราะคนส่วนมากมักเห็นแค่ปลายทางของเรา โดยไม่เคยรู้เลยว่า ต้นทางและระหว่างทางเราทำอะไร ต้องเจอกับอะไรบ้างถึงมีวันนี้”

“แตรไม่มีต้นทุ น อะไรเลย ก็เริ่มจากศูนย์ ไม่สิ! ติดลบด้วยค่ะ กว่าจะมีวันนี้ ร้องเพลงช่วยพ่อแม่หาเงินตั้งแต่ 4-5 ขวบ แตรมีความฝัน มีความพยายาม มีเป้าหมายที่ชัดเจนเสมอในทุกเรื่อง และบ้ากับสิ่งที่รัก ทำจนมันสำเ ร็ จ แตรแค่อยากให้ทุกคนจงกล้าที่จะฝัน #จงฝึกฝนตัวเองให้มีความสามารถมากกว่าคนอื่น ทำให้มากกว่าคนอื่น แล้วเอาความสามารถนั้น มาทำให้ตัวเองมีโอกาสได้สร้างฝันให้เป็นจริง”

“#อย่ามัวแต่คิดแต่ลงมือทำ ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพไหน รักในสิ่งใด จงทำมันด้วยความรักอย่างบ้าคลั่ง ทำจนกว่าเราจะเป็นที่ 1 แตรทำได้ คนอื่นทำได้ คุณก็ต้องทำได้เช่นกันค่ะ เพราะความพยายาม ไม่เคยท ร ย ศ ใคร #แตรขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ เหนื่อยแค่ไหน เห็นรูปนี้ก็ภูมิใจ ความสำเร็จที่มาจากน้ำพักน้ำแรง น้ำคำคนดูถูก และน้ำใจจากแฟนๆ รวมถึงกัลยาณมิตรที่รักทุกคน หล่อหลอมให้ความสำเร็จที่เคยฝันมันเกิดขึ้นจริงแล้วในวันนี้”

By adminVR