ลัคนาราศีสิงห์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องเริ่มเรียนรู้การใช้เทคโนโลยีใหม่ เช่น การประชุมทางไลน์ การขายสินค้าออนไลน์ รับรองว่าจะได้ใช้แน่นอน เ รื่ อ งเ งิ นยังหมุนเวียนดี แม้ไม่คล่องมือเหมือนที่ผ่านมา

ลัคนาราศีเมษ

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานล้นมือแต่ยังบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่ดวงการเ งิ น ไม่สดใส ใช้จ่ายยังต้องประหยัด ทำธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว s ะวั งมีปากเสียงกับ คนรัก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องปรับตัวกับการทำงาน ต้องมีวิธีทำงานใหม่ จึงจะเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง การเ งิ นเริ่มตึงตัว คนทำธุรกิจต้องปรับกลยุทธ์เพื่อ ให้ได้ใจลูกค้า ด้านความรักสุดปัง อย า กบอกรักใครให้บอกไปเลย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีเมถุน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เ รื่ อ งงานจะทำให้จิตใจของท่านวุ่นวาย คนทำธุรกิจ ยังต้องเหนื่อยวิ่งหาลูกค้า รายจ่ายมากกว่ารายรับ โชคลาภไม่มีให้เห็น จะมีแต่ทุกขลาภซะมากกว่า ด้านความรักหวานมาก คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เ รื่ อ งงานยังต้องเหนื่อยกับการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า คนรอบข้างไม่ให้ความร่วมมือเหมือน ที่ผ่านมา การเ งิ นหมุนเวียนดีแต่มีเหลือเก็บ ไม่มาก ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ด้านความรักลงตัว บอกรักใครจะไม่ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

By adminVR