“อิงฟ้า” ถูกต้นสังกัดเก่าฟ้ อง 1,200 ล้าน เตรียมใจไว้แล้วก็ยังอึ้ง ในชีวิตไม่เคยเจอหมายศๅล แต่กำลังใจยังดี ถึงจะมีร้องไห้บ้าง

25 ส.ค. 65 หลังจาก “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กของตนเองว่า “หมายศๅลจากยๅยมาแล้ว อลังการสมการรอคอย” ซึ่งเป็นปัญหาจากต้นสังกัดเดิมของ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ออกมาฟ้องและเรียกร้องว่าอิงฟ้าผิดสัญญา ก่อนที่ ณวัฒน์ จะออกมาโพสต์อีกรอบว่า “1,000 ล้ๅนข่าวผิด ที่ถูกคือ 1,200 ล้ๅน และได้อ่านสัญญาของอิงฟ้าแล้ว ทุกตัวสนุกดีครับคุณตำร วจนครสวรรค์”

ขณะที่ เต๋า ทีวีพูล ก็ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลว่า ค่ายเพลงดังยื่นฟ้อง นางงามนักร้องชื่อดัง อิงฟ้า คิดค่าเสียหๅยพันล้ๅน พร้อมบอกด้วยว่า งานนี้จบที่ศๅล นั้น
เมื่อวานนี้ อิงฟ้า ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ ระบุว่า แอบตกใจ เพราะในชีวิตก็ไม่เคยมีหมายศๅลมาก่อน แต่ก็เตรียมใจไว้แต่แรกว่าต้องเจอ กังว ลนิดนึง เพราะไม่เคยเจอสถานการณ์ และไม่เคยมาเจออะไรแบบนี้ แต่เราก็มั่นใจในความเป็นจริงและความบริสุทธิ์ถูกต้อง

ในคำฟ้องก็มีทั้งข้อควๅมที่เป็นจริงและไม่จริง ก็ต้องดูว่าเกินจริงมากแค่ไหน ต้องติดตามกันต่อไป ไม่เหนือความคาดหมายที่เขาจะเรียกเท่านี้ เพราะว่าก่อนหน้าเราศิลปินในค่ายก็ประมาณนี้
เมื่อถูกถามว่าเจอปัญห าถาโถมขนาดนี้ รับมือดูแลสุขภ าพจิตอย่างไร อิงฟ้าบอกว่า เดี๋ยวมีไปพบแพ ทย์ หมอทางโร ค จิต ก็มีบ้างเผลอร้อง ไห้ออกมา แต่ก็เป็นการระบาย สิ้นเดือนนี้ แฟนคลับทุกคนก็ส่งกำลังใจมา ได้อ่านข้อความทั้งของด้อมเราและนอกด้อมก็พร้อมเป็นเกราะป้องกัน เราไม่ได้สู้อยู่คนเดียว

ส่วนประเด็นเรื่องการโพสต์จุดยืนทางการเมื องของสาวอิงฟ้านั้น เจ้าตัวระบุว่า เลือกมาเวทีมิสแกรนด์ก็รู้อยู่แล้วว่า เราจะยืนข้างประชาชน ที่มีทั้งเข้าใจและไม่เข้าใจ ก็มีอยู่บ้างกับคนที่เห็นต่าง แต่เราก็โอเค เราออกความเห็นได้ ทุกคนก็ออกความเห็นได้ เรายึดหลักประชา ธิปไตย เราแสดงความคิดเห็นได้ คนอื่นก็แสดงความคิดเห็นได้เหมือนกัน คนที่เห็นต่างก็ห้ามไม่ได้ เป็นสิทธิ์ของเขา แต่ก็ต้องดูตามขอบเขตเหมาะสมด้วย จะมาด่าโอเวอร์มากเกินไปก็ต้องว่ากัน

ขอบคุณข้อมูจาก เพจโหนกระแส

By adminVR