เป็นอีกหนึ่งพระเอกชื่อดังที่มีผลงานในวงการมาแล้วนับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็นหนัง ละคร ถ่ายแบบ โฆษณาต่างๆเรียกได้ว่าเขาคนนี้ได้ผ่านมาทุกอย่างแล้วจริงๆ แต่ด้วยความสามารถที่ไม่เป็นสองรองใครก็ทำให้โลดแล่นและโด่งดังอยู่อย่างต่อเนื่อง

ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีงานในวงการเยอะเหมือนเมื่อก่อนเพราะเจ้าตัวนั้นได้แบ่งเวลาไปทำสิ่งที่ชอบ นั่นก็คือการแข่งรถนั่นเอง นับเป็นความฝันของหนุ่มคนนี้เลยก็ว่าได้ ถึงแม้จะเป็นคุณพ่อแล้วแต่ต้องบอกเลยว่าสุขภาพร่างกายยังดีมากๆ

เพราะเจ้าตัวนั้นค่อนข้างดูแลตัวเองได้ดีเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายและการมองโลกในแง่ดีรวมถึงมีบุตรและภรรยาที่เป็นกำลังใจสำคัญสำหรับหนุ่มพีทเอาซะมากเลยล่ะค่ะ

ถึงแม้ว่าในอดีตจะต้องเจอเรื่องราวมากมายอย่างเมื่อหลายปีก่อนที่เจ้าตัวนั้นได้ตัดสินใจเริ่มอยากทำหนังของตัวเองเพราะอยู่ในวงการก็อยากจะเอาดีทางด้านนี้ให้สุดตอนนั้นเรียกได้ว่าใช้ทุนไปมากเลยทีเดียวแต่ผลที่ได้นั้นไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด ทำให้เขาไม่เหลือทุนแม้แต่น้อย

และยังมีภาระก้อนใหญ่กว่าแปดหลักเพิ่มแล้วตอนนั้นเจ้าตัวอยู่ที่ต่างประเทศเพราะไปทำอยู่กับเพื่อนที่นู่น ต้องเสียค่านู่นนี่ก็เยอะ

ตอนนั้นเจ้าตัวก็บอกว่าไม่มีทุนใช้ในบ้านเลยจนอยู่ต่อไม่ได้ แต่ยังดีที่มีภรรยาที่คอยเป็นกำลังใจอยู่เสมอ และช่วยเหลือในทุกๆเรื่องโดยภรรยาอย่างคุณ “เจ็ง” ก็ได้ขอให้ไปอยู่ที่บ้านของคุณพ่อตนและได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง

โดยเริ่มจากความชอบทางเรื่องรถนั่นเองและทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้นจนตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าชีวิตของครอบครัวนี้กลับมามีความสุขได้อีกครั้งแถมยังมีกิจการใหม่ๆเพิ่มเข้ามีทำให้มั่นคงขึ้นอีกด้วย

By adminVR