“ฉอด สายทิพย์” และ “เอส วรฤทธิ์” บิ๊กบอสค่าย change 2561 ผู้ผลิตละครดงดอกไม้ที่นักแสดงสาว “พิ้งค์กี้ สาวิกา” ร่วมแสดง เผยทราบข่าวพิ้งค์กี้เข้าเรือ นจำจากคดี Forex 3D พร้อมทุกคน เชื่อพิ้งค์กี้ก็ไม่น่าจะรู้ตัวมาก่อน เพราะเพิ่งมาเข้าฉากก่อนเป็นข่าวใหญ่เพียงหนึ่งวัน

ตอนนี้ทางทีมเองก็ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนจากทางพิ้งค์กี้ที่มีผู้จัดการส่วนตัวคอยประสาน ว่าน้องจากสามารถประกันตัวออกมาทำงานต่อในส่วนที่เหลือได้เมื่อไหร่ ทางค่ายจึงต้องเตรียมแผนต่อไป ภายใน 2-3 วันนี้ หากไม่มีคำตอบที่แน่ชัดว่าพิ้งค์กี้จะออกมาถทำงานต่อได้เมื่อไหร่ ก็จะต้องมีการปรับเเก้บทตัวละครพิ้งค์กี้ แต่ไม่สามารถตัดตัวละครพิ้งค์กี้ออกไปทั้งหมดแน่นอน
เพราะละครถ่ายทำไปแล้วถึง 80% โดยเป็นการถ่ายตามลำดับฉาก จึงสามารถหาจุดจบให้ตัวละครพิ้งค์กี้ได้ ซึ่งละครมีกำหนดออกอากาศในอีก 2 เดือนข้างหน้า จึงต้องรีบแก้ปัญหานี้โดยเร็ว

ฉอด สายทิพย์ ยังบอกว่าเป็นปกติของการทำงานตรงนี้ ที่ต้องรับมือกับปัญห า หลากหลายที่เกิดขึ้น ส่วนกระแ ส ตอบรับหลังละครออนแอร์ ที่อาจจะมีผู้ชมหรือผู้เสียหายบางส่วนไม่โอเคกับการที่พิ้งค์กี้ปรากฏทางหน้าจอ ผู้บริหารคนดังบอกไม่หวั่น เพราะเป็นสิทธิและความรู้สึกของผู้ชมแต่ละคน แต่ส่วนตัวแล้ว พิงค์กี้ เป็นนักแสดงที่ตั้งใจและเต็มที่กับการทำงาน ปัญหาส่วนตัว ก็ถือเป็นเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

By adminVR