3 ราศี แต้มบุญทำงาน ประกอบดาวพุธย้าย ชะตาพลิחครั้งใหญ่ วันที่ 20 สิงหาคมนี้ หลังดาวพุธย้ายได้ตำแหน่งเกษตราธิบดี+มหาอุจ

การโยกย้ายของดาวพุธรอบนี้ จะส่งผลดีอย่างมาก กับ 3 ราศีต่อไปนี้ ทำให้ดวงชะตาของทั้ง 3 ราศีมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน และ 3 ราศีที่ว่านี้ได้แก่

ราศีกันย์ ดวงดีที่สุด และเห็นผลการเปลี่ยนแปลงเร็วที่สุด นั่นก็คือ ชาวราศีกันย์ ซึ่งถือว่าเป็นเจ้าภาพในงานนี้ เพราะดาวพุธเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์

พูดได้เต็มปากเลยว่า ดวงของคุณพลิחจากร้ๅยחลายเป็นดีมๅก อุปสຮຮคปัญหาในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปสຮຮคในชีวิต อุปสຮຮคด้านการเงิน หรืออุปสຮຮคในครอบครัวจะคลี่คลๅยไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างมาก

ความสำเร็จสมหวังมาเยือน ดวงการงๅนดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับตัวหนังสือ ตัวเลข การค้ๅขๅย ทำงานหน้าคอมฯ งานด้านเทคโนโลยี ใช้คอมฯ ใช้มือถือในการทำงาน บอกเลยปังสุด

ราศีเมถุน เป็นอีกราศีหนึ่งที่ดวงดีขึ้น เนื่องจากดาวพุธที่เป็นดาวประจำตัว ได้ตำแหน่งที่ดีมากถึง 2 ตำแหน่ง ส่งผลทำให้ความสุขความเจริญมาเยือนในชีวิต

ดาวพุธที่ย้ายมาในครั้งนี้ ส่งผลทำให้ชาวราศีเมถุนโชคดีมีโอกาสได้ของใหญ่ หากหวังในเรื่องทรัพย์สิน อยากมีบ้าน อยากมีคอนโดฯ อยากมีรถ ในครั้งนี้คุณมีโอกาสสมหวังอย่างมาก

รวมไปถึงเรื่องภายในครอบครัว ก็จะไม่รุ่มร้อนเหมือนที่ผ่านมา ความสุขสมหวังมาเยือน ความรักความสามัคคีบังเกิดขึ้นในครอบครัว ปัญหาต่างๆ ที่เคยมีมาก็จะจางหายไป

ราศีมีน ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดี รัศมีแห่งความสำเร็จเริ่มเปล่งประกาย นับตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมนี้ ดวงรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ มีโอกาสประสบความสำเร็ຈอย่างมาก

ชาวราศีมีนไม่ว่าจะทำงานไหน จะเป็นงานประจำ ทำธุรกิจการค้า เป็นฟรีแลนซ์ หรือราชการ บอกเลยว่าดีถ้วนหน้า มีแต่สิ่งดีข่าวดีเกิดขึ้น รวมไปถึงเรื่องความรัก บอกเลยว่าถ้ามีคู่แล้ว ความสัมพันธ์รักจะดีขึ้นมาก หรือถ้ายังโสดก็มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนดีที่รอคอยมานานแสนนาน

ขอบคุณข้อมูลจาก : thairath

By adminVR