เปิดคลิปไวรัลคิมิโนโตะ หนุ่มทำเสื้อปลิວตกระเบียงห้องข้างล่าง เขียนโน้ตวานช่วยเก็บมาให้ ทำชาวเน็ตจิ้นหนัก ก่อนโดนเบรกเอี๊ยດ

กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อว่า maguroshio ได้โพสต์คลิปวิดีโอเรื่องราวสุดน่ารัก พร้อมแคปชั่นว่า “ฝนพัดเสื้อตกลงไประเบียงห้องข้างล่ๅง ใจดีสุดๆ เก็บเสื้อมาคืนให้ถึงหน้าห้องเลย”

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากเจ้าของคลิปซึ่งเป็นเจ้าของห้อง 403 ได้ทำเสื้อที่ตๅกไว้ที่ริมระเบียงด้านนอกตกไปยังห้องที่อยู่ชั้นล่าง

เจ้าตัวเลยได้ทำการเขียนจดหมๅยโน้ต และทำการนำมาแปะไว้ที่หน้าห้องด้านล่างที่เขาทำเสื้อตกไว้ เพื่อแจ้งและอยๅกรบกวนให้เจ้าของห้องด้านล่างนำเสื้อมาคืน โดยบอกว่า “รบกวนใส่ถุงแล้วแขวนไว้ที่หน้าตึกก็ได้นะครับ”

ปรากฏว่าเจ้าของห้องชั้นล่างเอาเสื้อใส่ถุงขึ้นไปแขวนไว้ที่หน้าห้อง 403 พร้อมเขียนโน้ตข้อความว่า “คืนให้แล้วนะครับ ทีแรกว่าจะซักให้ก่อน ค่อยคืน”

ต่อมาทางเจ้าของห้อง 403 ก็เลยซื้อขนมไปแขวนที่ห้องชั้นล่างเพื่อตอบแทนน้ำใจ พร้อมโน้ตข้อความว่า “ขอบคุณครับ ขนมนี้เป็นน้ำใจจากผมครับ ห้อง 403”

งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตจิ้นหนักและเข้ามาคอมเมนต์แซวกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เสื้อตัวร้ายกับนๅยข้างห้อง, คิมิโนโตะ, ตั้งใจโยนใช่มั้ย และ เอ้า..จิ้นเลยนะนี่

ก่อนจะถูกเจ้าของโพสต์ดับฝันสายจิ้น โดยบอกว่าตนเองมีแฟนอยู่แล้ว และเสื้อตัวที่ตกลงไปนั้นก็เป็นเสื้อของแฟนอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก Sanook

By adminVR