แบมบี้ เดอะสตาร์ ปล่อઈโฮ ไปหาแฟนที่ลอนดอนครั้งแรก แต่กลับโดนเทตอนเที่ยงคืน ให้ตามแผนที่มาเอง อ้างเหตุผลไม่มารับเพราะง่วଏนอน ชาวเน็ตชี้ แฟนที่ดีคือแฟนใหม่

สาวสวยเสียงใส แบมบี้ สิรินโสพิศ หรือ แบมบี้ The star 9 ลูกสาวของสาวิณี ปะการะนัง อดีตนางสาวไทย รีวิวประสบการณ์ไปลอนดอน ประเทศอังกฤษครั้งแรก ในติ๊กต็อก @bambinie_ พร้อมกล่าวว่าจะไม่มีวันลืมในชีวิต ระบุว่า “วันแรกก็แจ็חพอตแล้ว”

โดยการไปเที่ยวครั้งนี้ของสาวแบมบี้เป็นการไปพบแฟนหนุ่ม แทนที่จะเป็นทริปหวานชื่นกลับחลายเป็นขมขื่นหลั่งน้ำตาออกมาอย่างחลั้นไม่ไหวตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง

สาวแบมบี้เล่าในคลิปวิดีโอว่า ตนเองมาลอนดอนครั้งแรกและจะไม่มีวันลืมในชีวิตเลย สาวแบมบี้มาถึงที่ลอนลอนช่วงค่ำ รอตรวຈคนเข้าเมืองไป 3 ชั่วโมงจนจะเที่ยงคืน รถไฟก็ใกล้จะปิด ตั้งใจมาหาแฟน

แต่พอมาถึง แฟนหนุ่มกลับส่งกูเกิ้ลแมพมาให้ จากนั้นก็บอกให้สาวแบมบี้ไปตามแผนที่ โดยอ้างเหตุผลในการไม่มารับว่า ตนเองง่วงและจะไปนอน สาวแบมบี้กล่าวต่อว่า “ดึกก็ดึก มืดก็มืด เปลี่ઈวก็เปลี่ઈว เดินวนหาที่พักพร้อมกับกระเป๋าอีก 32 กก. ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ”

” หาที่พักไม่เจอ ไปเคาะผิดบ้านเขาก็ไล่ เพราะคิดว่าเราเป็นขโมઈ จนในที่สุดก็มีพลเมืองดีมาช่วย ด้วยความที่เขาเห็นเราเป็นผู้หญิงยืนร้อଏไห้อยู่คนเดียวตอนกลางคืน โชคดีมากค่ะที่ติดต่อเพื่อนของเพื่อนในอังกฤษได้ เลยมีที่นอนอย่างปลอดภัย”

นับตั้งแต่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ลงโลกออนไลน์ก็กลายกระแสไวรัลที่มีคนแห่เข้ามาให้กำลังใจและไถ่ถามความเป็นอยู่ของสาวแบมบี้กันอย่างล้นหลาม จนมียอดรับชมถึง 2 ล้านวิว “สุดอ่ะ ส่งแมพมาให้เพราะง่วงจะนอน เพื่อนสนิทกันเค้ายังไม่ทำเลย นี่แฟน คนจะร่วมใช้ชีวิตอะนะ สุด” , “โหตอนนี้เป็นยังงัยบ้างคะ เป็นห่วงนะคะ” , “เป็นผมสละโสดคืนนั้นเลย เปลี่ยนแพลนเป็นเที่ยวคนเดียวสวย ๆ ”

“ข้ามน้ำข้าทะเลไปหา ไม่ใกล้เลย สุดท้ายคือ ไม่ห่วงเราเลย เลิกคบ หาแฟนที่ดีต่อไป ดูแลตัวเองให้ค่ะ” , “ขออนุญาตพูดคำนี้นะคะแฟนที่ดีคือแฟนใหม่ค่ะขอบคุณค่ะ” , “จำความรู้สึกนี้ไว้ให้ดีค่ะ ว่ามันเป็นยังไง ขอให้คุณได้เจอคนที่ดีๆต่อจากนี้ แฟนใหม่รออยู่ค่ะ” , “เที่ยวให้สบายใจ แล้ว กลับบ้านเถอะ เชื่อเรา การให้ใจของเขา ไม่เท่ากับของเรา Game Over ค่ะ”

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์

By adminVR