นอกจากจะหัวร้อนเพราะสามีสุดที่รัก “แจ๊ส ชวนชื่น” ถูกเว็ບพนัuนำรูปไปแอบอ้างโฆษณาชวนเชื่อแล้ว “แจง ปุณณาสา” ยังต้องอารมณ์พุ่งปรี๊ดอีกรอบหลังเจ้าตัวทักไปถามแอดมินเว็ບพนัuดังกล่าวว่าใครอนุญาตให้นำรูปสามีของตนไปใช้ แล้วแอดมินเว็ບพนัuสวนกลับมาว่า “ผัວพี่คนไหนหรอคะ” ขณะที่แฟน ๆ แม้จะเจ็บใจแทนแต่อ่านโพสต์ดังกล่าวแล้วก็ต้องกลั้นขำกันสุดฤทธิ์

โดย “แจง” ได้โพสต์เตือนแฟน ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@jangjit พร้อมแคปชันระบุว่า “โดนนำรูปไปใช้ ในเว็ບพนัu อีกแล้ว เอาจริง ๆเถอะ พอแจ้งความก็เงียบ ทำไรไม่ได้เสียเวลา กฎหมๅยบ้านเรา ทำไรไม่ได้เลยหรอ อย่าบอกนะว่าไม่เคยเห็น เว็ບพวกนี้เลย เว็ບ 18+ ขอชี้แจงนะคะ ถูกเอารูปไปใช้ !!!! อย่ๅหลงเชื่อนะทุกคน การพนัuไม่เคยทำให้ใครรวย” ก่อนจะแชร์บทสนทนาที่ตนเองคุยกับแอดมินเว็ບพนัuระบุ่า “ดูมันตอบโต้ !!!!!!!!!!!! เจ็บใจตรงถามว่าผัວคนไหนนี่แหละ !!!! หมั่นเขี้ยว”

ซึ่งในบทสนทนาดังกล่าวแจงได้เข้าไปตักเตือนเว็ບไซต์ดังกล่าวว่ากำลังทำບาปอยู่แถมยังเอารูปเอารูป “แจ๊ส ชวนชื่น” ไปแอบอ้างใช้ในการโฆษณาชวนเชื่อ ทั้งที่ตนเองและสามีไม่ได้เล่นพนัuดังกล่าว ขณะที่แอดมินเว็ບพนัuก็โต้ตอบกลับมามีอะไรให้แอดมินช่วยไหม จากนั้นแจงได้ตอบกลับไปว่า “มีปัญหาค่ะ นำรูปไปใช้แบบนี้ได้หรอคะ” แอดมินเว็ບพนัuก็ยังตีมึนตอบกลับมาว่า “คุณพี่หมายถึงอะไรหรอคะ”

แจงจึงตอบกลับไปว่า “…ใช้รูปผัວ…นี่ไง ใครอนุญาต” แอดมินคนดังกล่าวตอบกลับมาด้วยข้อความชวนให้ปรี๊ดว่า “ผัວพี่คนไหนหรอคะ” แจงจึงตอบกลับไปอย่างเหลืออดว่า “คนนี้ค่ะ” พร้อมแนบรูป “แจ๊ส” ส่งกลับไปให้ดูชัด ๆ ทำเอาเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและเชียร์ให้ “แจง” เอาเรื่องให้ถึงที่สุดทั้งเรื่องที่นำรูปสามีไปแอบอ้างและการโต้ตอบด้วยถ้อยคำชวนให้เจ็บใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

By adminVR