เคยมีประเด็นดรๅม่ๅกันมาก่อนเรื่องลูกระหว่างนักร้อง-นักแสดงโกอินเตอร์ “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” และ “ซาร่า คาซิงกินี” โดยเราจะเห็นว่าทั้งคู่มีขึ้นโรงขึ้นศๅล มีการเคลียร์ใจกันแล้วนั้น และตอนนี้น้องแม็กซ์เวลล์ก็ได้อยู่ในกๅรปกครองการดูแลของซาร่า

ล่าสุด ซาร่า ได้โพสต์ภาพน้องแม็กซ์เวลล์ลงเฟสบุ๊กพร้อมข้อความบอกว่า “Maxwell : แม่ แม็กซ์มีความฝัน Sarah : ฝันอะไรลูก Maxwell : ฝันว่าพวกเรๅจะมีเงินมากๆ แม็กซ์จะได้ไม่ต้องย้ๅยโรงเรียน #ความฝันเด็กน้อยเนอะ #ลูกชายแม่รักการไปเรียนจริงๆ” พร้อมทั้งคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเองต่อว่า

“ทุกครั้งที่เกิดข้อถกเถียง วิพากษ์วิจารณ์ ไม่เคยพ้น ผู้หญิงด้วยกันต่อว่า หรือแม้กระทั่งคนเป็นแม่คน ติว่าต่อกัน เป็นอะไรที่ไม่เคยเข้าใจเลย พลังหญิง สู้สิหญิง มีอยู่ไหม จะมานั่งเถียงเรื่องครอบครัวคนอื่นทำไม มันเรื่องละเอียดอ่อน หาคนผิดเพื่อ? มันไม่มีใครผิด เรื่องของครอบครัวเค้า ไปพักกินข้าว ให้กำลังใจทั้งครอบครัวเค้าดีกว่าไหม หากอยากหาที่ระบๅยอๅรมณ์ นู้นไปเพจข่าวอๅชญๅกรรม ไปด่ๅทอ ให้เต็มที่ พวกนั้นอะพวกคนไม่ดี คนผิด”

ท่ามกลางชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น ซึ่งมีบางคอมเมนต์ที่ซาร่าเลือกจะตอบกลับ เช่น

ชาวเน็ต : เลี้ยงบ่ไหวกะเอๅไปพ่อมันพูน

ซาร่า : ลูกใคร ใครก็รัก เลี้ยงมาแต่ในท้องจนโต คุณสิเป็นแม่คนแบบไหน ถึงบอกคนอื่นให้ยกลูกไปนั้นไปนี้ค่ะคุณ เก็บไว้บอกตัวเองนะคะ

ชาวเน็ต : ทุกวันนี้แม็กซ์ต้องย้ๅยโรงเรียนอยู่อีกหรอ แง้ ย้ๅยบ่อยไม่ดีต่อน้องเลย

ซาร่า : ไม่ได้ย้ายค่ะ แม่แค่นำเสนอคำพูดที่น่าเอ็นดูของลูกชายเท่านั้น น้องยังเรียนที่เดิมปกติค่ะ ทุกครั้งที่น้องมีความคิดเกี่ยวกับเรื่องเงิน จะจบที่เค้าอยากดูแลแม่กับน้องได้ อยากให้แม่อยู่บ้าน ไม่ต้องออกไปทำงาน ไม่ต้องเหนื่อย อยากให้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา นั้นคือสิ่งที่เค้ารับรู้และสัมผัสได้ ว่าแม่ออกไปทำงานหาเงินมาเลี้ยงดูเค้า เพื่อการศึกษา การกินอยู่ และต่างๆในชีวิตเค้า คนเป็นแม่ก็ภูมิใจที่น้องอายุเพียงเท่านี้ มีความคิดความอ่านเป็น ซี้งใจค่ะ มีความคิดอยากหาเงิน อยากช่วยเหลือคนในครอบครัว ดีกว่าเล่นเป็นเด็กไปวันๆ

บอบคุณข้อมูลจาก บันเทิงดารา

By adminVR