ออกมาเคลื่อนไหวในโซเชียลอีกแล้ว สำหรับ โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง ทูพี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ข้อความลงสตอรี่พร้อมกับลบไปอย่างรวดเร็ว กับโพสต์ที่เป็นภาษาอังกฤษว่า”Being alone is better than used by folks that don’t appreciate your sacrifice” ซึ่งแปลเป็นไทยว่า “อยู่คนเดียวดีกว่าอยู่กับคนที่ไม่เห็นค่ๅความเสียสละของคุณ”

และล่าสุด โต้ง ทูพี ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์รูปคู่แฟนสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ลงสตอรี่อินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า “I really aprreciat every single moment with you in my life. And it will always be @ladiiprang” ซึ่งแปลว่า “ฉันรู้สึกขอบคุณทุกๆ ช่วงเวลาที่มีคุณในชีวิตและจะเป็นแบบนั้นเสมอ”

ซึ่งหลายคนที่บอกว่าใจชื้นขึ้นที่เห็นโต้งโพสต์ถึงปรางที่ดูเหมือนเป็นการง้อ แต่มองอีกมุมหลายคนก็บอกว่าคล้ายกับประโยคบอกลาหรือเปล่า

ส่วนทางด้านของ ปราง ก็ได้ออกมาออกมาโพสต์ภาพสดใส พร้อมกับติดแท็กว่า “#สุดท้ายแล้วจริงๆ” ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการลงรูปไปเที่ยวเป็นเซ็ตสุดท้ายแล้ว หรือว่าจะเกี่ยวกับเรื่องความรักที่หลายคนกำลังจับตาอยู่ตอนนี้ ซึ่งทุกคนเอาใจช่วยมากๆไม่อยากให้คู่นี้เลิกกันเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

By adminVR