ใจสลายที่ต้องบอกสิ่งนี้! วี วิโอเลต ฝืนไม่ไหว พักรักษๅตัวพิษเส้นเสียงอักเสບ ขอโทษ “เจ้าของงาน-แฟนเพลง” เลื่อนคอนเสิร์ตยาว

หลังจากที่นักร้องสาว วี วิโอเลต วอเทียร์ ออกมาแจ้งข่าวแฟนๆ ถึงอากๅรเส้นเสียงบວม สาเหตุจากใช้เสียงเยอะในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา รวมถึงฝืนใช้เสียงผิดวิธีจนทำให้เสียงแหบ ล่าสุดดูเหมือนว่าอากๅรจะไม่ดีขึ้น เจ้าตัวจึงตัดสินใจพักรักษาตัวตามคำแนะนำของคุณหมอ พร้อมออกมาขอโทษแฟนๆ ที่ต้องเลื่อนคอนเสิร์ตทั้งหมดออกไป

ทั้งนี้ สาววี ได้โพสต์ภาพข้อความโดยมีเนื้อหาว่า “ขอโทษชาวลำปาง ตาก และพิษณุโลกมากๆ นะคะ งานในคืนวันที่ 15-16-17 สิงหาคมนี้ จำเป็นจะต้องเลื่อนออกไปก่อน ไม่อยากให้เกิดสิ่งนี้ขึ้นเลย เนื่องจากอาทิตย์ที่ผ่านมาเส้นเสียงวีอักเสບ และหมอได้สั่งให้หยุดพักงาน ในตอนแรกหมอก็แนะนำให้พักแล้ว แต่วีเองก็รู้สึกเป็นหน้าที่ของวีที่จะไปเจอทุกคน อยากจะเจอทุกคน และไม่อยากทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เลยฉีดยาและกินยาที่หมอสั่งให้ และร้องเซฟๆ เสียงไปก่อน คิดเองว่าน่าจะไหว”

“แต่หลังจากที่วี่ฝืนร้องไป 3 งาน วีกลับมาหาหมอ และหมอเองก็บอกอากๅรไม่ได้ดีขึ้น และสั่งให้พักงานเถอะ เพราะถ้าเส้นเสียงมันพังไปจะเอาคืนมายากมาก จึงจำเป็นต้องพักเสียงเป็นเวลา 7 วันตามหมอสั่ง เอาตรงๆ ก็นอยด์ที่ต้องมาเป็นอะไรแบบนี้ เพราะเส้นเสียงของเราก็คือเครื่องดนตรีของเรา วีว่าวีก็ดูแลมันมาดีอยู่ตลอด อยู่ๆ ก็ทรยศขึ้นมาดื้อๆ ขออนุญาตไปรักษาให้หายเร็วที่สุด จะได้กลับมาเจอกับทุกคนนะคะ เสียใจมากๆ ที่เกิดสิ่งนี้ขึ้น ขอโทษทางร้านและแฟนๆ อีกครั้ง ที่เราจะต้องเจอกันช้าลง จะรีบหาคิวกลับไปเจอทุกคนใหม่นะคะ”

พร้อมกันนี้ วี วิโอเลต ยังได้เขียนแคปชั่นกำกับอีกว่า “💔 I’m heartbroken to tell you this.”(ฉันรู้สึกใจสลายที่ต้องคุณแบบนี้) ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจและขอให้นักร้องสาวหายจากอากๅรเส้นเสียงอักเสບไวไวกันอย่างมากมาย

ขอบคุณภาพ IG : violettewautier

By adminVR