เปิดตัวทๅยๅทพระเอก ลูกน้อยในครรภ์ คุณย่ๅเฉลยเพศหลาน หลัง วิกกี้ ประกาศตั้งท้อଏ เวียร์ คอมเมนต์ทันที โคตรตื่นเต้น และดีใจที่สุดในโลกเลย

วันแม่มีแต่เรื่องดีๆ นอกจาก วิกกี้ ภรรยาพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะออกมาประกาศข่าวดีพิมพ์ไปน้ำตาไหลไปตั้งท้อଏแล้วว่า Happy Mother’s Day ในวันแม่ปีนี้เป็นปีที่สำคัญของลูก เป็นปีแรกในชีวิตที่ลูกมีคุณแม่ที่ลูกรักสองท่าน คุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกเป็นพระของลูก รวมถึงคุณแม่สามีที่วิกกี้รักและเคารพ

และในปีนี้ก็จะเป็นปีแรกของลูกที่ลูกจะเรียกตัวเองว่า “แม่” พิมพ์ถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็ไหลออกมา..วิกกี้ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนรวมถึงลูกๆของคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความเมตตาและความกตัญญูนะคะ กอดๆๆ @weir19 @patti_naz #ครอบครัวคณารศ #ournewlifechapterbegin

โดยว่าที่คุณย่า อย่างคุณแม่แหม่มของหนุ่มเวียร์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีด้วยว่า Congratulations on a new journey in life Mommy can’t wait to meet the little princess!! I am on tears. Love you honey

งานนี้แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ยินดีกันใหญ่ว่า แม่ขาาา เราจะมีหลานสาวใช่มั้ยคะ our little princess!! , รู้เพศ แล้วเหรองับ , อยากเจอเจ้าหญิงตัวน้อยแล้วค่ะคุณแม่ เป็นต้น

ด้าน เวียร์ ก็รีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีเช่นกันว่า ฝากคุณแม่ กับคุณพ่อ มือใหม่ด้วยนะครับ สุขสันต์วันแม่นะที่รัก @vikkiiexplorer และขอบคุณทุกคำยินดีจากทุกๆคนนะคร้าบ เอาจริง โคตรตื่นเต้น และดีใจที่สุดในโลกเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์

By adminVR