ฝน ศนันธฉัตร ไม่ปิด คบหนุ่มนอกวงการมาปีกว่า หวานหนัก แม้ไร้รูปคู่

เห็นเงียบๆ เรื่องแฟน ไม่ใช่ว่าโสด ชีวิตจริงใຈฟูไม่เบา สำหรับนักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ได้ออกมาเปิดใຈชีวิตรักกับหนุ่มนอกวงการที่คบหาดูใຈกันมาปีกว่า ในงาน GALA PREMIER ภาพยนตร์ “ใຈฟูสตอรี่” ที่ เมเจอร์ รัชโยธิน

ตอนนี้หัวใຈเป็นยังไง มีแฟนใหม่หรือยัง? “มีค่ะ ใຈฟูสมชื่อภาพยนตร์เลย (หัวเราะ)”

คนนี้เป็นใครมาจากไหน? “คืออย่างที่บอกว่าหนูไม่ค่อยคบคนในวงการ พอเป็นชีวิตส่วนตัวก็เลยไม่ค่อยมีคนไปตามหรือรู้เท่าไหร่ ก็เป็นเพื่อนๆ กันมาค่ะ”

เราปิดด้วยหรือเปล่า? “ไม่ได้ปิดค่ะ แค่ไม่ได้ลงรูปคู่เฉยๆ แต่เราก็ใช้ชีวิตประจำวันแบบปกติเลย ไปกินข้าว ไปแฮงเอาต์ แต่แค่ไม่ได้โพสต์รูปคู่ลงเท่านั้นเอง”

คบมากี่เดือนแล้ว? “เป็นปีแล้วค่ะ ใครถามหนูก็เม้าธ์ตลอด หนูไม่เคยปิดเลย”

เขาอายุเยอะกว่าเราเยอะ? “รุ่นๆ เดียวกันเลยค่ะ”

เพราะอะไรเราถึงไม่เปิดเผยฝ่ายชาย? “อย่างที่บอกว่าเขาไม่ได้อยู่ในวงการ เขาอาจจะไม่ชินกับเวลาที่ไปไหนแล้วมีคนมามอง มีคนมาพูดถึง แต่เราทำงานแบบนี้เราก็จะชิน แต่เขาอาจจะไม่ชิน เราก็เลยให้พื้นที่เขาตรงนั้นค่ะ”

เขาขอไว้เหรอ? “เป็นการพูดคุยกันค่ะ”

เวลาไปไหนด้วยกันมีคนจับจ้อง เขาไม่เขินเหรอ? “ก็เริ่มชินแล้วค่ะ (หัวเราะ) ก็ต้องปรับตัวบ้างค่ะ”

เขาน่ารักยังไงถึงพิชิตใຈเราได้? “หนูน่ารักที่สุด (หัวเราะ) ต้องถามว่าหนูน่ารักยังไงดีกว่า แต่แน่นอนว่าเวลาคบกันก็ต้องเข้าใຈกัน ปรับจูนกันค่ะ”

คาดหวังกับความรักครั้งนี้ไหม? “ต้องบอกว่าเป็นคนเต็มที่กับความรักเสมอ เราเป็นคนจริงจังและจริงใຈกับคนที่เราคบด้วย แต่หนูก็ยังรู้สึกว่าหนูยังเด็กอยู่มากเลย ยังมีเรื่องที่อยากทำที่เป็นของเราเยอะมากๆ ก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าต้องคาดหวังอะไรกับช่วงอายุ เพราะยังมีความสุขกับความเป็นตัวเองอยู่”

เวลาเราใส่ชุดเซ็กซี่ เขาหวง? “ไม่เคยได้ยินเขาพูดถึงเลยค่ะ เราบอกแค่ว่ากดไลก์หรือยัง แค่นั้นเลยค่ะ (หัวเราะ) เพราะไม่เคยมีใครห้ามหนูแต่งตัวได้ หนูจะเป็นตัวของตัวเอง (หัวเราะ) คนห้ามต้องเป็นผู้จัดการค่ะ ไม่ใช่คนข้างๆ”

จะมีลงรูปคู่บ้าง? “ยังไม่มีโปรเจ็กต์คู่เลยค่ะ ตอนนี้งานเดี่ยวแน่นเลย ถ้าหนูลงรูปคู่มีงานคู่แล้วกลายเป็นจ้างเขา ไม่จ้างหนูทำยังไงล่ะ”

แสดงว่าคนในวงการเหรอ? “ก็ไม่ได้วงไหนเลยค่ะ ก็ใช้ชีวิตแบบปกติธรรมดาเลย ไม่รู้จะเจาะจงวงการยังไง”

คู่เราคลั่งรักขนาดไหน? “ไม่รู้เลเวล คงอธิบายยากค่ะ (หัวเราะ)”

แต่ก็แฮปปี้ดีใช่ไหม? “ใช้ชีวิตทุกวันอย่างมีความสุขค่ะ แค่ไม่ได้อวดรูปให้ดูเฉยๆ”

คนบอกว่าเราศัลยกรรมหนัก? “เขาไม่ได้บอก หนูนี่แหละบอก (หัวเราะ) คือล่าสุดทำคอนเทนต์ในยูทูบค่ะ แชลแนล Sanantachat บอกเล่าเรื่องศัลยกรรม เพราะรู้สึกว่าเราเองก็มีประสบการณ์ตรงค่ะ และในการทำงาน 10 ปีที่ผ่านมาเจนเนอเรชั่นก็เปลี่ยน อายุ ความงามของเราด้วย (หัวเราะ) ก็เลยออกมาแบบเม้าธ์มอย เป็นเพื่อนเม้าธ์กันว่าจริงๆ แล้วเราทำอะไรมาบ้าง เป็นคอนเทนต์ที่คนอยากรู้อยู่แล้วว่าเราไปทำอะไรมาบ้าง ก็เลยเล่าหมดเปลือกเลยค่ะ”

จริงๆ เราก็หน้าเด็กอยู่แล้ว ต้องไปทำอะไรเสริมมาบ้าง? “ถ้าเห็นคอนเทนต์ที่ฝนทำ ก็จะเห็นว่าไปทำศัลยกรรมจมูกมา เพิ่มความมั่นใຈเฉยๆ ค่ะ”

แต่ไม่มีใครมาวิจารณ์ในทางไม่ดีใช่ไหม? “อันนี้ตัดสินใຈเอง คิดด้วยตัวเอง เลือกด้วยตัวเองเลยค่ะ”

แล้วตอนนี้เราพอใຈหรือยัง? “ตอนนี้แฮปปี้มากเลย ยังไม่มีโปรเจ็กต์ด้านความงามใหม่ เพราะรู้สึกว่าสวยแล้ว (หัวเราะ)”

หลายคนสงสัยว่าอยากจะไปทำหน้าอกบ้าง? “ไม่อยากค่ะ จบแค่นี้เลย แฮปปี้มาก (ยิ้ม) ต้องบอกว่าแต่ละคนก็มีความชอบ ความต้องการไม่เหมือนกัน เราชอบของเราแบบนี้ แฮปปี้แล้วค่ะ”

ขอบคุณข้อมูลจากข่าวสดออนไลน์

By adminVR