เข้ม หัสวีร์ เผยสัมพันธ์ มุกดา นรินทร์รักษ์ เกินคำว่าเพื่อน เผยสร้อยข้อมือแบรนด์ซื้อให้เพราะอยากขอบคุณ ไม่ติดหากใครจะมีแฟนไปก่อน

เป็นคู่พระนางคู่จิ้นที่หลายคนต่างเชียร์ให้เป็นคู่จริง สำหรับคู่ของ เข้ม หัสวีร์ กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่มักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ แถมเมื่อไม่นานมานี้ เข้มก็เพิ่งซื้อสร้อยข้อมือแบรนด์หรูราคาแพงให้เป็นของขวัญกับมุกดา จนหลายคนแอบมองว่าเป็นของแทนใจหรือเปล่า

ล่าสุด (9 สิงหาคม 2565) เข้มก็เพิ่งอกมาเปิดใจว่า ที่ประสบความสำเร็จทุกวันนี้ได้ก็ด้วยการสนับสนุนจากหลายฝ่าย มุกดาเป็นหนึ่งในนั้นที่อยากตอบแทน ก่อนจะซื้อทางผู้จัดการได้ส่งรูปมาให้เลือกว่าเป็นเส้นไหนดี เราก็เลือกไปเพราะมองว่าเส้นนี้เหมาะกับมุกดาดี ไม่ได้เป็นของแทนใจ แต่เป็นของขวัญที่อยากให้เพื่อน

ขณะที่ มุกดา ก็เผยว่าบอกว่าไม่คิดว่าเข้มจะซื้อสร้อยอันนี้ให้ เพราะไม่ใช่สไตล์เข้มที่จะมาคอยเลือกอะไรแนวนี้ แต่ก็ขอบคุณเข้มมาก ๆ ใส่ได้หลายโอกาส วันนี้ก็ติดกระเป๋ามา แต่ไม่ได้หยิบมาใส่ ส่วนวันเกิดเข้มที่จะถึงในสัปดาห์หน้ามุกดาก็ต้องรีบคิดแล้วว่าจะให้อะไรดี

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เข้ม เผยว่า มุกดา เป็นมากกว่าเพื่อน เกินคำว่าเพื่อนไปแล้ว เพราะเป็นพี่น้องเหมือนครอบครัว มีความเข้าใจกันในหลาย ๆ ความรู้สึก แต่ก็ไม่เคยปรึกษากันเรื่องความรัก ถ้าใครจะมีคนเข้ามาในชีวิตก็ยินดีด้วยเสมอ แม้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดจะมีคนรัก ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังคงสถานะนี้กันเหมือนเดิม ไม่มีลดถอยความสัมพันธ์ ด้วยความสนิทกัน รู้ใจ รู้ความรู้สึกกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

By adminVR