เป็นอีกคนหนึ่งแล้ว เวียร์ อ้อน วิกกี้ เหมือนลูกแมว อยๅกมีลูก สละเวลาพักงาน 1 ปี

เปิดใจหลังแต่งงานมีครอบครัว พระเอกหนุ่มก็พร้อมที่จะมีครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบทันที ยอมที่จะสละเวลาพักงาน 1 ปี เพื่อเปลี่ยนบทมาเป็นหัวหน้าครอบครัว สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ พร้อมแล้วจะเปลี่ยนโหมดมาเป็นคุณพ่อ ที่สุดคือการมีลูกกับภรรยา วิกกี้ พีมนต์ญา

โดย เวียร์ เผยความในใจ ผ่านเพจเฟซบุ๊ก beartai BUZZ รีวิวชีวิตตัวเองหลังแต่งงานที่เปลี่ยนไปจากเดิมเพื่อครอบครัวว่า “ตอนนี้ผมมีบทใหม่แล้วครับ ผมเป็นสามี แล้วตอนนี้ทุกคนอาจจะมองภาพผมไม่ออก ผมบอกเลยว่า…เวลาที่ภรรยาพูดกับผมนี่แบบเป็นอีกคนหนึ่งแล้วครับ ไม่ใช่คูลๆ แบบที่ทุกคนเห็นแล้ว ผมดูเป็นแมวมากเลยตอนนี้

อยู่ที่บ้านนี่ หน้าที่ผมคือคอยช่วยเหลือภรรยาในทุกรูปแบบ สนับสนุน มีหน้าที่เป็นกระเป๋าตังค์ที่ดี แล้วก็ตอนนี้ผมอยากจะพักงานสักปีหนึ่ง อยากจะอยู่กับครอบครัว อยากจะมีลูก อยากจะทำหน้าที่ที่ดี เป็นหัวหน้าครอบครัวเป็นบทใหม่ของผมเลย ซึ่งเป็นอะไรที่ผมไม่รู้เลย โนไอเดียมาก แต่สิ่งที่ผมจะทำก็คือจะได้สนุกที่จะได้มีชีวิตครอบครัว อยากมีลูก(หัวเราะ)

แฟนคลับได้ยินแบบนี้ก็ชื่ใจที่พระเอกในดวงใจจะมีครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝา ต่างบอกว่าเวียร์เป็นผู้ชายที่ชัดเจน โรแมนติก เรียลๆ และรักครอบครัว

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์

By adminVR