ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัวแล้ว สำหรับ “น้องทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม” ทายาท 17 ปี ของนักร้อง-นักแสดงสาว “นิโคล เทริโอ” และ ร็อกเกอร์มากฝีมือ “แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” โดยกำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต “ใจฟูสตอรี่” ซึ่ง “ทิกเกอร์” ยอมรับว่าตอนแรกที่อ่านบทรู้สึกสนุกและชื่นชอบรวมถึงจังหวะทุกอย่างกำลังพอดี

ทำให้ตัดสินใจรับโชว์ฝีมือการแสดง แต่ก็แอบมีกังวลเกี่ยวกับการร่วมงานกับนักแสดงคนอื่น ๆ เพราะยังใหม่มากในเรื่องการการแสดง ไม่อยากทำให้ทุกอย่างช้า จึงพยายามทำการบ้านอย่างเต็มที่ แต่ไม่ให้คุณแม่ช่วยต่อบท เพราะเขิน ออกตัวรู้สึกชื่นชอบการทำงานในวงการ

เพราะตั้งแต่เด็กก็เห็นคุณแม่ทำงานมาโดยตลอด คุณแม่จะมีคำแนะนำต่าง ๆ ให้เสมอ ทั้งการพูดและฟังคนอื่นให้เยอะ ๆ เพราะทิกเกอร์ไม่ถนัดภาษาไทยในบางคำ ความสำเร็จในการทำงานในมุมของทิกเกอร์คือการได้ทำอย่างเต็มที่ ผลจะออกมายังไงก็ถือว่าเรามีความสุขแล้ว

และแม้ตอนนี้จะอายุแค่ 17 ปี แต่ทิกเกอร์กลับมีแฟนคลับทุกเพศทุกวัย เจ้าตัวเผยว่ารู้สึกขอบคุณมาก ๆ คิดว่าการเป็นคนคิดบวกในทุกเรื่องอาจเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หลาย ๆ คนเข้ามาติดตาม ทุกอย่างที่ทิกเกอร์ทำออกไปให้เห็นทั้งในชีวิตจริงและหน้าจอ

นั่นคือตัวตนจริง ๆ ไม่ใช่การแสดง รู้สึกทำตัวไม่ถูกเหมือนกันที่มีคนเข้ามาชื่นชอบและรักมากขนาดนี้ แต่ในอีกมุมก็อาจจะมีความกดดันนิดหน่อยที่จะต้องทำตัวไม่ให้พลาดในทุก ๆ เรื่องเพราะไม่อยากให้แฟนคลับผิดหวัง นอกจากนี้ “ทิกเกอร์” ยังพูดถึง “คุณแม่นิโคล” ว่าที่ผ่านมาจะตามใจในเรื่องการฝึกฝนพัฒนาตัวเองของทิกเกอร์ ทิกเกอร์เองก็ตั้งใจทำงานพัฒนาตัวเอง เพราะอยากแบ่งเบาเรื่องในบ้านแทนแม่ อยากช่วยคุณแม่ให้มากที่สุด พัฒนาตัวเองเพื่อแม่ เรื่องแบบนี้ไม่ค่อยคุยกับแม่ ไม่เคยบอกให้เขารู้เพราะจะรู้สึกเขิน

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

By adminVR