ไม่ได้กระทำสิ่งเสียหๅยใดๆ ครูไพบูลย์ แสงเดือน แชร์โพสต์ เคลียร์ ดราม่าเรื่องชุดนักเรียน ‘กระต่าย’ ลั่น จิตใຈทำด้วยอะไร

เรียกว่าขยับตัวไปไหนก็มีดราม่าตลอด สำหรับ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” และนักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวกระต่าย ได้ใส่ชุดนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่มีตราของโรงเรียนไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอ แต่ไม่วายกลับมีดราม่าไม่พอใຈถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

ล่าสุด (8 ส.ค.65) ครูไพบูลย์ ได้แชร์โพสต์ของใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง ซึ่งเป็นทีมงานถ่ายทำ MV ให้ “กระต่าย” ได้ทักแชทเฟซชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้เฟซบุ๊กที่เกิดความไม่พอใຈ

พร้อมข้อความว่า “กรณีกระต่ายใส่เสื้อนักเรียน น้องไม่ได้สร้างความเสียหายใดๆ อันไหนผิดเราก็ว่าตามผิด เราเองเป็นคนยืมเสื้อน้องมาให้เข้าฉาก ตัดต่อก็ต้องเบลออยู่แล้วค่ะ ไม่นึกว่าจะดราม่าอะไร ไม่นึกว่าจะเป็นประเด็นด้วยซ้ำ”

โดยในแชทเฟซดังกล่าว ทีมงานถ่ายทำ ได้คุยกับ ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งที่เกิดความไม่พอใຈ เผยว่า น้องใส่ถ่าย MV จริงๆค่ะ ไม่ได้กระทำสิ่งเสียหายใดๆ ไม่มีการถ่ายคลิปที่เกิดการเสียหายค่ะ ตัดต่อเราก็ไม่ได้ใช้ตราโรงเรียน มีการเบลอตราโลโก้ค่ะ ชื่อด้วยค่ะ

เรายืมเสื้อน้องสาวมาให้ใส่ค่ะ ไม่มีอะไรเสียหาย หากเกิดกรณีใดเราจะเข้าพบ ผอ. เองค่ะ มันไม่ควรเป็นเรื่องดราม่าใดๆเลยนะคะ คือ ถ้าทำเสื้อใหม่ มันก็ยุ่งยากไปเข้าซีนเดียว ต้องเลิกเรียน แวะบ้านเพื่อนประมาณนี้ ไม่ได้ไปทำอะไรเสียหายค่ะคุณพี่

เราไม่นึกว่ามันจะเป็นประเด็นใดๆ แค่เรื่องเสื้อ น้องมันไม่ได้ทำอะไรเสียหาย โอเคให้ชาวเน็ตตัดสินค่ะ เราก็จะทำงานเราให้ออกมาดีที่สุด ขอบคุณที่ติดตามและเป็นห่วง ส่วนเรื่องฟ้อง น้องคงไม่รู้เรื่องด้วยอะไร คงอยู่ที่เจตนานะคะ คงไม่มีประเด็นอะไรให้น่าห่วง

ในขณะที่ “กระต่าย” เข้ามาคอมเมนต์ตอบในโต้โพสต์ที่สามีหนุ่ม “ครูไพบูลย์” ได้แชร์โพสต์ของทีมงานถ่ายทำ MV ชี้แจงดราม่าเรื่องชุดนักเรียนว่า “จิตใຈทำด้วยอะไร 55555”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน

By adminVR