ยังคงเป็นประเด็นที่แฟน ๆ ให้ความสนใจ สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รักมาราธอนอย่างนักร้องหนุ่ม “โต้ง ทูพี” และนักแสดงสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่ารักของถึงคราวสะดุดไม่หวานแหววเหมือนที่ผ่านมา ทั้งที่ฝ่ายชายได้คุกเข่าขอปรางแต่งงานบนตึกสูงกลางมหานครนิวยอร์กตั้งแต่ปลายปี 2564 ที่ผ่านมา

และมีแพลนจะจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์เร็ว ๆ นี้ แต่พอพักหลัง ๆ ดีกรีความหวานของทั้งคู่กลับแผ่วลงอย่างเห็นได้ชัด รูปคู่ต่าง ๆ หรือโมเมนต์สวีต ๆ ก็ไม่มีให้เห็นเหมือนก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้ “ปราง” ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพขณะเที่ยวพักผ่อนที่เกาะพีพีกับน้องสาวและแก๊งเพื่อนดารา โดยไม่ได้มีการเอ่ยถึงปมเรื่องความรักใด ๆ

ล่าสุด “โต้ง” ก็ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ด้วยการโพสต์รูปและคลิปวิดีโอขณะที่เจ้าตัวเล่นคอนเสิร์ต รวมไปถึงการไปกินข้าวและร่วมปาร์ตี้วันเกิดของแก๊งเพื่อน โดยไม่มีการชี้แจงถึงประเด็นที่กำลังเป็นที่จับตามองแต่อย่างใด โดย “โต้ง” ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @twopee พร้อมแคปชันระบุว่า “Thanks for all the love lastnight. #pattayamusicfestival ขอบคุณครับ 🙏😊❤️” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์กันอย่างเนืองแน่น ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับรายหนึ่ง “อยากเห็นรูปคู่กับพี่ปรางแร้วค่ะ😍😍”.-

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

By adminVR