ถึงแม้ว่าดาราด้วยกันจะเข้าใจชีวิตการทำงานของคนในวงการบันเทิงได้ดี แต่ดาราชายหลายคนก็เลือกที่จะมีแฟนหรือภรรยา เป็นนอกวงการมาเป็นคู่ชีวิต เพราะคุยแล้วถูกคอ เข้าใจ รวมถึงแต่ละคนก็สวยๆ ระดับเป็นดารากันได้เลย วันนี้เราจะพาไปดูกันว่ามีสาวสวยนอกวงการคนไหนกันบ้างที่มามัดใจหนุ่มๆ ในวันนี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์

มาแรงแซงหน้าใครหลายคนในตอนนี้ก็คงต้องยกให้พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพราะดูทุกอย่างจะรวดเร็วไปหมด ตั้งแต่มีข่าวลือว่าไม่โสดและเตรียมสละโสดสายฟ้าแลบ กับสาวสวยนอกวงการ แถมพอเปิดวาร์ปมา วิกกี้ พีมนต์ญา แฟนสาวของเวียร์ก็ครบเครื่อง เพอร์เฟกอย่างที่เวียร์ชมจริงๆ สวยหน้าเด็ก แถมดูแล้วทั้งหวานทั้งแอบแซ่บเบาๆ ไลฟ์สไตล์เดียวกับเวียร์เลย แถมตอนนี้เพราะว่ากำใบทะเบียนสมรสแต่งงานแล้วด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเวียร์ถึงได้คลั่งรักหนักมาก ห่างภรรยาสาวไมกี่วันก็ถึงกับโพสต์แสดงความคิดถึงผ่านโซเชียลแล้ว

เต๊ะ ศตวรรษ

เรียกว่าเจอกันในเวลาที่ใช่ ระยะเวลาก็ไม่เรื่องสำคัญ สำหรับหนุ่ม เต๊ะ ศตวรรษ ที่ประกาศข่าวดีกำลังจะควงว่าที่เจ้าสาว แจ็คกี้ แพรวไพลิน ดีกรีแอร์โฮสเตสลูกครึ่งนิวซีแลนด์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ในเดือนตุลาคมนี้แล้ว หลังจากที่ทั้งคู่คบหากันมาได้ 7 เดือน ก็ตกลงปลงใจจะใช้ชีวิตด้วยกัน และด้วยวัยที่ต่างกันถึง 11 ปี แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคในความรักของทั้งคู่ ตอนนี้ความรักกำลังผลิบาน และต่างคนก็ต่างยอมรับในกันและกัน และความสวยของว่าที่เจ้าสาวที่บอกเลยว่าใครเห็นก็ต้องสะดุดเหมือนที่ เต๊ะ ศตวรรษ สะดุดมาแล้ว คู่นี้สวยหล่อเหมาะสมกันมากๆ พรหมลิขิตนำพามาให้พบกันจริงๆ

ชาคริต แย้มนาม

ทำเอาพระเอกหนุ่มอดีตฉายาไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม ถึงกับยอมสยบไปเลย เมื่อได้ภรรยาสาวอย่าง แอน ภัททิรา มาเป็นคู่ชีวิต จนตอนนี้มี น้องโพธิ์ ลูกชายสุดที่รักมาเติมเต็ม เห็นคู่นี้พากันเข้าสวนผลไม้ ตากแดดตากฝนช่วยกันทำงาน แต่แม่น้องโพธิ์ก็ยังดูสวยสดใสอยู่เลย เรียกว่าเป็นผู้หญิงมีเสน่ห์อีกหนึ่งคนเลย และยุ่งแค่ไหนคู่นี้ก็ยังมีเวลาเติมความหวานให้กันอยู่เรื่อยๆ แบบนี้ต้องลุ้นว่าเมื่อไหร่ ชาคริต-แอน จะได้ทายาทคนที่สองนะจ๊ะ

บีม ศรัณยู

สำหรับนักแสดงและพิธีกรหนุ่มสายพลังเยอะอย่าง บีม ศรัณยู ก็เป็นอีกคนที่มีภรรยาสวยมาก และนอกจากนั้น ชาช่า ทามาดะ ภรรยาของบีมยังรวยอีก เรียกว่าครบเครื่องจริงๆ และที่สำคัญเลยคือเป็นภรรยาคู่ใจของบีม ที่เป็นคู่ชีวิตที่คอยอยู่เคียงข้างกัน แม้ในวันที่มีดราม่า จนตอนนี้ทั้งคู่แต่งงานกันมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังหวานไม่เปลี่ยน ใครอยากเห็นโมเมนต์ของคู่ บีม-ชาช่า ก็ตามไปส่องไปกดไลก์ในอินสตาแกรมของทั้งคู่ได้เลย

แจ๊ส ชวนชื่น

ถ้าพูดถึงดาราและตลกที่มีภรรยาสวย ก็ต้องยกให้อีกคนสำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น ที่มีภรรยาคนสวยอย่าง แจง ปุณณาสา มาเป็นแม่ของลูกทั้งสอง เรียกว่าแทบไม่มีใครไม่รู้จักภรรยาของแจ๊ส เพราะเห็นคู่นี้ตัวติดกันมาก เห็นตามสื่ออยู่บ่อยๆ และนอกจากความสวยของแจงแล้ว ก็ยังเป็นภรรยาที่สู้ชีวิตอยู่กับแจ๊สตั้งแต่ในวันที่ลำบาก จนตอนนี้ทั้งคู่มีทุกอย่างครบแล้ว โดยเฉพาะครอบครัวที่อบอุ่น หนุ่มๆ หลายคนต้องอิจฉาแจ๊สแน่นอนที่มีภรรยาสวยและดีแบบนี้

บอล วิทวัส

เสิร์ฟความหวานให้เห็นตามหน้าโซเชียลอยู่บ่อยๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม บอล วิทวัส กับภรรยา แนนนี่ อรรณิกา และไม่ใช่แค่ความหวานแต่ยังแซ่บมากด้วย แต่ละช็อตสวีทของคู่นี้บอกเลยว่าไฟลุก พักหลังที่เห็น บอล วิทวัส ออกมาโพสต์รูปอวยภรรยาบ่อยๆ ก็เพราะนับวันภรรยายิ่งสวยขึ้น แถมผอมลงหลายสิบกิโลกรัม ก็ยิ่งมำให้สามีอย่างบอลปลื้มใจไปอีกที่มีภรรยาสวย และอนาคตที่ทั้งคู่เตรียมจะยกครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศด้วยกันกับลูกๆ แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

By adminVR