ถูกจับตามองขึ้นมาทันทีสำหรับสัมพันธ์รักระหว่างนักแสดงสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” หรือ “เลดี้ปราง”กับหวานใจอย่างนักร้องหนุ่ม “โต้ง ทูพี” หลังมีชื่อเข้าไปเอี่ยวในข่าวเมาท์นางเอกหน้าเฉี่ยวเลิกแฟนหนุ่มมาดเท่ส่อแววเลิกหลังไม่ลงรูปคู่-ไม่กดไลก์กันและกัน และดีกรีความสวีตก็ลง อีกทั้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ต่างก็อันฟอลโล่อินสตาแกรมของกันและกันจนกองเชียร์แอบหวั่นใจและภาวนาให้การอันฟอลโล่วเป็นเพียงแค่การมือลั่นเท่านั้น จากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็กลับมาฟอลโล่วกันและกันตามเดิม

ล่าสุด “ปราง” เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังเจอข่าวลือด้วยการโพสต์ภาพแจกความสวยแซ่บโชว์รอยยิ้มสดใสทั้งในคอสตูม 2 ลุคส์ 2 สไตล์ ขณะเช็กอินเที่ยวหมูเกาะพีพี ทั้งชุดกระโปรงยาวสายเดี่ยวสีดำเนื้อผ้าสีทึบสลับกับผ้าซีทรูเพิ่มความน่าค้นหา และชุดบิกินีสีขาวท่อนล่างเป็นกระโปรงดูสวยหวานแต่ก็แอบซ่อนความเปรี้ยวไว้ในตัวตามคอนเซ็ปต์คนที่ใช้คำว่าสวยได้เปลืองมาก

ขณะที่อินสตาแกรมสตอรี่ของเจ้าตัวก็เผยให้เห็นโมเมนต์ที่เจ้าตัวกำลังล่องเรือเที่ยวชมความสวยงามของหมู่เกาะพีพีร่วมกับน้องสาวและแก๊งเพื่อนนักแสดง อาทิ “ฟิล์ม ธนภัทร/ซูริ ซูซานน่า/บี เสถียรพงษ์ /เพิร์ล ศัจกร” ด้วยความลั้นลา โดยไม่มีการเอ่ยถึงข่าวลือรักร้าวแต่อย่างใด

ขณะที่แฟน ๆ ก็เข้ามากดไลกืปาหัวใจรัว ๆ ให้กับความสวยแซ่บและความสดใสของสาวปรางกันอย่างเนืองแน่น ส่วนความสัมพันธ์ของเจ้าตัวกับหนุ่มโต้งจะยังหวานชื่นหรือเป็นไปตามข่าวลือ คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

By adminVR