ไม่ใช่แค่ว่าในใจมีแฟนสาว “โบว์ เมลดา” ให้คิดถึงตลอด แต่หนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” ยังมีของแทนใจจากสาวโบว์เป็นสร้อยข้อมือตัวอักษร “B – L” ใส่ติดตัวตลอด จะถอดก็ยกเว้นแค่ตอนถ่ายละคร ในวันนี้ที่มาออกงานอีเวนต์ก็ใส่มาด้วยเช่นกัน ซึ่งอาเล็กบอกโบว์สั่งทำมา 2 เส้นใส่คู่กันโดยเฉพาะ ไม่มีโอกาสพิเศษอะไรในการให้ เพราะโบว์เป็นคนชอบเครื่องประดับและจิวเวอลี่อยู่แล้วเลยสั่งทำมาเป็นพิเศษ

ส่วนที่โบว์รับดอกไม้ในวันแต่งงาน “แอร์ ภัณฑิลา” ได้ อาเล็กบอกยืนดู เห็นทุกเหตุการณ์เพราะป๋อมแป๋มเป็นคนยัดใส่มือโบว์ เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ถ้าทำให้ทุกคนยิ้มตามไปได้ บอกมีคุยกันบ้างเวลาไปงานแต่งคนอื่น แต่เป็นมุมการชมงานไม่ได้ว่าจะมาเป็นของคู่ตนเอง ต้องรอดูกันไป เพิ่งคบกันมาได้ไม่เท่าไหร่เอง

ความรักก็ปัง เรื่องงานก็แฮปปี้เพราะได้กลับมาทำรายการออนไลน์กับเพื่อนสนิทแก๊งคนดีที่ไหน “บอย – เกรท- เจมส์จิ-เป๊ก” ที่้ต้องล็อกคิวเอาไว้ล่วงหน้าเพราะกลัวว่าจะซ้ำรอยซีซั่นก่อนที่ไม่มีคิวถ่ายกันจนต้องหยุดไป และเมื่อถูกถามว่าจะมี EP พิเศษคุยกันเรื่องความรักอยากจะถามใครเป็นพิเศษไหม อาเล็กรีบบอกอยากถามบอยมากที่สุด เพราะไม่เคยเห็นโมเมนต์นี้ของบอยมาก่อน ขนาดถ่ายรายการกันอยู่ก็ยังแว๊บไปคุยโทรศัพท์ บอกเขิน ๆ สำหรับตัวเองไม่ได้คุยโทรศัพท์ในกอง เพราะมีโบว์มาอยู่ที่กองด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

By adminVR