ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นอนไม่หลับ เจอ มดดำ เอ่ยชื่อโยงซุ่มคบ ไบร์ท วชิรวิชญ์ หวั่นทัวร์ลง ลั่นตอนนี้ยังโสดให้สาบานก็ได้ แจงปมไปตีแบดด้วยกัน

เกือบงานเข้าซะแล้ว สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังถูก มดดำ คชาภา พิธีกรดังเอ่ยชื่อถึงว่าอาจจะเป็นนางเอกสาวในข่าวเมาท์พระเอกขาว ๆ ยิ้มละลาย จากสายวาย กิ๊กกับนางเอกสุดฮอตที่บอกว่าโสดมา 3 ซีซั่นแล้ว ซึ่งคนก็โยงไปอีกว่าฝ่ายชายนั้นอาจจะเป็น ไบร์ท วชิรวิชญ์ จากคู่จิ้น ไบร์ท-วิน แถมยังมีคนจับโยงที่มีภาพคล้ายไปตีแบดที่เดียวกัน

ล่าสุด (4 สิงหาคม 2565) มดดำ ได้เผยผ่านรายการ แฉ ถึงเรื่องนี้อีกครั้งหลังได้ต่อสายตรงคุยกับใบเฟิร์นแล้ว โดยใบเฟิร์นยืนยันว่ายังโสดจริง ๆ ให้สาบานต่อหน้าก็ได้ และยืนยันว่าไม่ได้กิ๊กกับ ไบร์ท ไม่จริง ไม่เกี่ยวกับตนเลย เราเคยทำงานด้วยกัน รู้จักกัน

แถมนางเอกสาวยังบอกว่า หลังโดนโยงและโดนมดดำเอ่ยชื่อถึงทำเอานอนไม่หลับเลยหวั่นอาจทำทัวร์ลง ส่วนเรื่องไปตีแบด เป็นเพราะสนิทกับ กู่ เอกสิทธิ์ ผู้กำกับดังที่ทำงานกับ ไบรท์และนักแสดง GMM เท่านั้น

มดดำ ยังเผยว่าหากตนเป็นไบรท์กับใบเฟิร์นคงยังไม่คิดเรื่องนี้หรอก เพราะเป็นช่วงที่อาชีพกำลังรุ่ง ใบเฟิร์นก็กำลังขาขึ้น เป็นนางเอกเอลิสต์งานเยอะ มีโฆษณาเป็น 20 ตัว แล้วตอนนี้อยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านนางเอกดัง ๆ กำลังแต่งงานเยอะและมีนางเอกใหม่ ๆ เกิดมาเยอะ ใบเฟิร์นคงไม่รีบมีความรัก หรือถ้ามีจริง ๆ ใบเฟิร์นก็ไม่ปิดหรอกเพราะเป็นคนตรง ๆ มีอะไรเปิดเผย

ส่วนไบร์ทเองก็ไปไกลในระดับโลกขนาดนั้น น่าจะโสดอยู่ และถ้าเป็นมดดำก็คงยังไม่อยากมีแฟนเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก Kapook

By adminVR