บอล เชิญยิ้ม ขุดโพสต์ของนัส เมียโชค ไทรถแห่ หลังจากที่โชคออกมาจากค่ายเดิมมาทำเอง เตือนความจำวันนั้นใครกันที่ยื่นมือช่วยคุณ แต่วันนี้มาหาว่าเราหวังผลประโยชน์ อู้ว…จี๊ด

กำลังเดือดปุด ๆ ไปเลยจ้า กับกรณีดราม่าความขัดแย้งระหว่างคู่หูเพลง ต.ล.ก ระหว่าง บอล เชิญยิ้ม และ โชค ไทรถแห่ ที่ตอนแรกแค่ประกาศไม่รับงานใหม่ แต่งานที่รับปากไว้ก็ยังทำต่อได้ แต่ต่อมากลายเป็นโชคขอเททุกงานทุกคิว จนบอลก็รับไม่ได้ กลายเป็นดราม่าฟาດกันเดือดปุด ๆ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด 3 สิงหาคม 2565 ด้านนัส ภรรยาของโชค ไทรถแห่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสะเทือนจิตสะท้านใจว่า “ถ้าเป็นคนในสื่อแล้วจะให้ข่าวยังไงก็ได้เหรอ ? งั้นเคยเห็นคนที่มันสู้แบบหลังชนฝา หมาจนตรอกไหมคะ ⁉️” จนทัวร์มาลงนัสแบบยับเยิน แต่นัสก็ไม่ได้ตอบโต้ใด ๆ

จากนั้นทางบอล ก็ถึงกับเดือด ไปขุดเอาโพสต์ของนัสเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2565 ซึ่งเป็นช่วงที่โชค ไทรถแห่ เพิ่งออกจากต้นสังกัดเดิม พร้อมกับตั้งแคปชั่นว่า ตอนที่นัสและโชคออกจากไทรถแห่ จำได้ไหมว่าใครเป็นคนช่วยคุณ ไม่ใช่ดอน (เจ้าของค่าย 2Brothers และผู้จัดการส่วนตัวของบอล) ที่มาช่วยมาทำเพลงให้เสร็จ นัสกับโชคมาขอให้คุณดอนช่วยทำเอ็มวีให้ ไม่มีช่องทางลงโปรโมต จึงเอามาลงในช่อง joker family ซึ่งเป็นช่องของบอล

“แล้วยังมากล่าวหาว่าพวกเราหวังผลประโยชน์ ความน่ารักที่เคยเอ็นดูมันหายไปไหนหมด… ผมมาทำตรงนี้ตั้งใจสร้างความสนุกและความสุขให้กับแฟน ๆ แต่ตอนนี้คุณทำให้แฟน ๆ หมดสนุก ขอบคุณ”

ทั้งนี้ ในโพสต์ดังกล่าว นัสได้กล่าวขอบคุณบอลเชิญยิ้ม ในเรื่องที่ช่วยหาโลเคชั่นและเป็นพระเอกในเอ็มวีให้ รวมถึงบ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ ที่แต่งเพลงช่วย และคุณดอน ที่ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ รวมทั้งยังขอบคุณคนอื่น ๆ อีก ที่ทำให้เพลง รู้งาน ได้รับการเผยแพร่

ด้านแฟน ๆ ต่างเข้ามาให้กำลังใจบอลมหาศาล ในขณะเดียวกันก็ตำหนิไปยังพฤติกรรมของโชคและนัส ที่บางคนถึงขั้นด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย และบอกได้เลยว่า ดราม่านี้ไม่จบลงง่ายอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก Kapook

By adminVR