‘คิง ก่อนบ่าย’ ฝากถึงเจ้าภาพ จ้างผมได้ ยินดีรับงานแทน หลัง ‘โชค รถแห่’ เทงานคู่กับบอล เชิญยิ้ม 50 กว่าคิว

หลังกระแสดราม่าระหว่าง “โชค รถแห่” กับ “บอล เชิญยิ้ม” เดินทางมาถึงจุดที่โชคออกมาประกาศขอยกเลิกงานที่รับงานคู่ไว้กับบอล เชิญยิ้ม กว่า 50 คิวทั้งหมด เนื่องจากได้รับแรงกดดันจากทางสังคมและการแสดงบนเวที จึงทำให้ไม่สามารถแสดงต่อได้

ทำให้กลายเป็นกระแสวิพากษวิจารณ์ รวมถึงมีการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ดังคิง ณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิง ก่อนบ่าย นักแสดงตลกที่มีชื่อเสียงขึ้นแท่นการเป็นตลกก๊อบปี้โชว์ จากการเลียนลักษณะท่าทางและเสียงของศิลปินชื่อดังได้เหมือนสุด ๆ ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอในติ๊กต็อก ระบุข้อความ “ถ้าท่านเจ้าภาพดูอยู่ขอได้โปรดพิจารณา”

ภาพจาก kingkonbai

ในวิดีโอหนุ่มคิงก่อนบ่ายได้กล่าวว่า “สวัสดีครับผม คิงก่อนบ่ายนะครับ ฝากถึงเจ้าภาพ 50 กว่างานที่โดนเทไปนะครับ ผมขออนุญาตนำเสนอตัวผมเองนะครับ หากท่านไม่รังเกียจ ผมยินดีที่จะไปสร้างเสียงหัวเราะให้แก่ท่านนะครับ”

“ดีกรีของผมเคยเป็นแชมป์เงาเสียง เสกโลโซ ถึงแม้ผมจะร้องไม่เหมือนแต่ผมกล้าเล่น ผมมีเพลงเป็นของตัวเองนะครับ ชื่อเพลงเคยเลว แต่ถึงแม้จะไม่ดังแต่ก็ตั้งใจทำนะครับ และก็ผมทำได้หลายเสียงนะครับ” พร้อมเลียนแบบเสียงให้ดู จากนั้นกล่าวต่อว่า “ไม่เหมือนแต่กล้าครับ ถ้าท่านเจ้าภาพสนใจนะครับ ผมจะไปเล่นให้พร้อมเสียงไก่ให้กับท่านด้วยครับ ขอบคุณครับ”

ภาพจาก kingkonbai

งานนี้กลายเป็นกระแสไวรัลในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงก็มียอดวิว 1.1 ล้าน แถมยังมีชาวติ๊กต็อกเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม “อั้ยยะ เข้าท่า” “โชว์ความสามารถขนาดนี้ ถ้าเจ้าภาพไม่จ้างจะงงมาก” “จ้างคิงคุ้มกว่าอีกครับ เจ้าภาพ” “จัดไปครับคุณคิง 5555 พลิกวิกฤตเป็นโอกาส” “เชียร์พี่คิง เจ้าภาพโปรดดดจ้างด่วน” “รับประกันความฮาครับ”

ขอบคุณที่มาจาก kingkonbai

By adminVR