เรียกว่าเป็นโมเมนต์แห่งความประทับใจและตื่นตันใจเลยจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา เมื่อถูกนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย เซอร์ไพรส์ ซื้อลิขสิทธิ์เพลงมาให้ เพื่อที่จะได้ร้องให้แฟนคลับได้ฟังกันแบบเต็มๆ อีกครั้ง

โดย ตั๊กแตน ได้เผยคลิปวินาทีที่ถูกเซอร์ไพรส์ด้วยใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยน้ำตาแห่งความสุข ซึ่งทางด้าน เอ ศุภชัย ก็ได้พูดไว้ว่า “ทางบ้านขา ต่อไปนี้ ตั๊กแตน ชลดา ไม่ต้องร้องเพลงแค่ 7 คำแล้วนะคะ พี่เอไปซื้อลิขสิทธิ์เพลงทุกเพลงให้ลูกหมดแล้ว”

“ให้ลูกนะ ลูกรับเอาไว้ลูก แม่ให้ลูกจริงๆ ต่อไปนี้ลูกไม่ต้องร้องแค่ 7 คำแล้วลูกเอ๋ย ลูกร้องเป็นพันคำ แสนคำ ไปได้เลยนะ เราจะได้มาเปิดผ้าม่านกั้นด้วยกั้นนะลูกนะ”

“แกรมมี่เขาก็น่ารักมาก เขาให้แม่เอามาให้ลูกนะ ลูกต้องรักเขาด้วย ต้องรักกันนะลูกนะ เอฟซีลูกจะได้ดูลูกแล้ว”

“ไม่เป็นไรลูก วันนี้เรามีความสุขกัน ไม่ต้องพูดเรื่องอื่นแล้ว ลูกรับเอาไปนะ เรามาเปิดผ้าม่านพร้อมกันนะทุกคน ตอนนี้ลูกร้องได้แล้ว”

“อ่านสัญญาเลย ทุกอย่างเป็นของเราแล้ว ลูกร้องได้หมดเลย ร้องได้ทุกที่เลย ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2566 ลูกเห็นไหม ทุกอย่างเขาให้เราหมดแล้ว ”

“ความสุขของลูก ก็คือความสุขของแม่นะ”

จากนั้น ตั๊กแตน ชลดา ก็ก้มกราบขอบคุณ เอ ศุภชัย ทั้งน้ำตา โดยทางด้าน เอ ศุภชัย ก็ได้เผยต่อว่า “ไม่เป็นไรลูก มันเล็กน้อยมาก สิ่งที่ลูกขอบคุณแม่ แม่ขอให้ลูกร้องเพลงให้กับแฟนเพลงของลูกทุกคนเลย และก็ร้องให้แม่ได้ฟังนะ เหมือนวันนั้นที่ลูกจะไปร้องให้พ่อฟัง แต่ก็ร้องไม่ได้เพราะเป็นลิขสิทธิ์ แต่วันนี้แม่ซื้อมาให้แล้ว วันนี้แม่ขอร้องเพงเปิดผ้าม่านให้ได้ร้องพร้อมกันนะลูก แม่แต่งชุดมาเผื่อลูก”

ขอบคุณข้อมูลจาก Sanook

By adminVR