เก็บไว้นะ 4 สูตรหน้าท้องลด ทำแล้ว พุงลด ตัวเบาหวิว

เรื่องของ สุ ข ภ า พ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก สำหรับทุกๆคน ยิ่งเฉพาะเรื่องลำ ไ ส้ เป็น อ วั ย ว ะ ที่ทำงานหนัก และสำคัญมากเช่นกัน

วันนี้เราจึงมีสูตร ล้ า งลำ ไ ส้ มาฝากทุกคนกันค่ะ เหมาะมากโยเฉพาะใครที่ขั บ ถ่ า ยไม่คล่อง ทานอาหารไม่เป็นเวลา

ซึ่งจำเป็นที่สุดที่จะต้องล้างลำไ ส้ ซึ่งเรามี 4 สูตร ก า ร ล้ า งลำ ไ ส้ ให้ทุกคนเลือกไปทำกัน แบบง่ายๆ

ใครสะดวกทำแบบไหน ชอบแบบไหน ก็ทำแบบนั้น เห็นผลดีเหมือนกันทั้ง 4 สูตรค่ะ

สูตรที่ 1
ส่วนผสมหลัก โยเกิร์ต นมสด น้ำผึ้ง มะนาว

สำหรับสูตรนี้จะทำให้พุ งของเราลดลงได้ จะใส่ชุดไหนก็ดูมั่นใจแน่นอนค่ะ แนะนำว่าให้ทำ 3 วันติดกันนะคะ วิธีทำก็คือเราจะนำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย ผสมเข้ากับนมสดรสจืดค่ะ แนะนำว่าจะต้องเป็นรสจืดเท่านั้นค่ะจะดีที่สุด

แล้วก็น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำมะนาว 1 ลูก ผสมส่วนผสม ทั้ ง ห ม ด ให้เข้ากัน แล้วก็ดื่มให้หมดภายใน 10 นาที จะได้รับส ารอาหารดีๆ ทำแบบนี้ก่อน 7 โมง ก่อนรับประทานอาหารจะดีที่สุด เพราะจะช่วยกร ะตุ้ นให้ลำใ ส้ทำงานได้ดีขึ้น เมื่อเราขั บ ถ่ า ยก็จะรู้สึกว่ามีสีดำบ้างเล็กน้อย ไม่ต้องตกใจนะคะนั่นเป็นเพราะว่าการดีท็อกค่ะ

สูตรที่ 2
ส่วนผสมหลัก นมสด กล้วยน้ำหว้า (ใช้นมสด 2 กล่อง)

สำหรับสูตรนี้จะช่วยกระ ตุ้ นให้ระบบขับถ่ายของคุณดีขึ้น แนะนำว่ าให้ทำช่วงวันศุกร์วันเ ส า ร์และวันอาทิตย์ค่ะ วิธีการทำก็คือเราจะใช้นมสดรสจืดจำนวน 2 กล่อง ผสม เข้ากับกล้วยน้ำว้าบด 2 ลูก

ดื่มครึ่งนึงก่อนรับประทานอาหาร และอีกครึ่งหนึ่งดื่มหลังจากรับประทานอาหารไป 1 ชั่ วโมงค่ะ สำหรับสูตรนี้จะทำให้ระบบขับถ่ายของคุณดี จะรู้สึกว่าโล่งและคล่องมาก ทำให้ผิวของคุณดูสดชื่นเปล่งปลั่งด้วยอีกค่ะ

สูตรที่ 3
ส่วนผสมหลักๆ น้ำเปล่า + เม็ดแ ม ง ลั ก

เป็นสูตรที่ง่ายมากๆค่ะ จะช่วยลากอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในลำใส้ของคุณออกมาได้เป็น อย่ า งดี ตื่นเช้ามาก็จะขับถ่ายคล่อง สบายพุงไปทั้งวันค่ะ วิธีการนี้เราจะใช้เม็ดแ ม งลั กนำไปแช่น้ำอุ่นให้พองตัวขึ้นประมาณ 15 นาทีนะคะ

แล้วก็ผสมกับน้ำเปล่าดื่มให้หมดภายใน 1 แก้วภายใน 10 นาทีค่ะ จะได้รับส า รอาหารดีๆจากเม็ดแ ม งลั ก วิธีการนี้จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มข้าวเร็วมากขึ้น ควรดื่มก่อนรับประทานอาหารประมาณ 10 นาทีถึง 15 นาทีค่ะ

สูตรที่ 4
ส่วนผสมหลัก น้ำเปล่า มะนาว เกลือ น้ำผึ้ง

สูตรนี้เรียกว่าสูตรทีเด็ดเลยนะคะ ถึงแม้ว่าส่วนผสมจะไม่มากมาย แต่ต้องบอกหรือว่าถ่ายท้องได้ดีมากๆ โดยเราจะใช้น้ำสะอาด 1 ลิตร น้ำมะนาว 2 ลูก เกลือ 2 ช้อนชา และน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน

แล้วก็เก็บใส่ในตู้เย็นแช่เย็นได้เลยค่ะ หรือจะหาใครจะดื่มเลยก็ได้ ควรจะแบ่งดื่มให้หมดภายใน 1 ชั่ วโมงค่ะไม่ต้องดื่มให้หมดทีเดียว ดื่มไปเรื่อยๆ สูตรนี้ดีมากๆจะช่วยผลักดันของเก่าที่อยู่ในลำใส้ออกมาจนหมด จะทำให้คุณรู้สึกตัวเบา หน้าท้องก็จะลดลง

ใครที่ไม่เคยล้างลำไ ส้ ดีท็ อ ก ลำ ไ ส้ ลองทำดื่มดูสักสูตรก็ได้นะคะ ยิ่งทำครั้งแรก จะเห็นผลดีมาก จะรู้สึกได้เลยว่าโล่งท้อง สบายตัวมากยิ่งขึ้น หรือใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ ลองนำมาทำเป็นเครื่องดื่ม ทานเป็นประจำดู เห็นผลดีเช่นกันนะคะ

By adminVR