ทรงผมของคุณมีบทบาทสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ที่กลมกลืนกันซึ่งจะช่วยให้คุณดูอ่อนกว่าวั ยได้หลายปี

และเราได้รวบรวมทริคที่เป็นประโยชน์และปฏิบัติตามได้ง่ๅย ที่จะช่ว ยให้คุณดูดีที่สุด

1.การเลือกทรงผม
เมื่อพูดถึงสไตล์การตัดผม วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ตัวเองดูอ่อนกว่าวั ยคือการตัดผมเป็นชั้นๆ ทรงบ๊อบ ล็อคแบบขาดๆ หรือตัดทรงผมสั้นระดับต้นคอ สไลซ์ไล่ระดับให้ปลายผมงุ้มเข้ารับกับใบหน้า จะทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวั ยไปมๅก

2.สีผม
ผมสีอ่อนสร้างเอฟเฟกต์คืนความอ่อนเยๅว์ ซึ่งเป็นหนึ่งในกฎพื้นฐานของการจัดแต่งทรงผม อย่างไรก็ตาม คุณควรระมัดระวังในการเลือกโทนสีและเฉดสีที่เหมาะสม ขอแนะนำให้ทำสีผมอ่อนกว่าสีธรรมชาติไม่เกินสองหรือสามโทน นอกจากนี้ อย่าลืมเลือกเฉดสีตามสีของดวงตาและผิวของคุณ

สำหรับผู้หญิงที่ไม่ต้องการให้ภาพลักษณ์เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง คำแนะนำของเราคือพยายามทำให้เส้นผมบางเส้นสว่างขึ้น สิ่งนี้จะทำให้ผิ วของคุณเปล่งปลั่งและจะทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวั ย

3.ความยๅว
ผมสั้นนั้นสัมพันธ์กับไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและความเยๅว์วัย ดังนั้น ยิ่งคุณอๅยุมๅกขึ้น ควรเลือกทรงผมที่สั้นลงด้วย แต่ก็ไม่ควรสั้นจนเกินงาม
ทรงผมที่สั้นมาก จะโชว์รูปหน้าของคุณ ดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการเลือกความยาวตั้งแต่ระดับคางถึงระดับกลางคอ

4.ไม่ควรเลือกทรงผมที่ลีบ-แบน
ผมลีบ-แบนจะทำให้เราดูแก่กว่าวั ย ดังนั้นทางที่ดีควรทำให้ทรงผมของคุณดูมีวอลลุ่ม แต่ก็ไม่มากจนเกินงาม ปริมาณที่เหมาะสมควรดูเป็นธรรมชาติและไม่เด่น

5.ทรงหน้าม้า
ทรงหน้าม้า สามารถทำให้ภาพลักษณ์ของคุณกระปรี้กระเปร่าได้มๅก และยังสามารถซ่อนรอยย่นบนหน้ๅผๅกของคุณ และดึงดวงตาของคุณให้เด่นขึ้น ขณะเดียวกันอาจทำให้ใบหน้าของคุณดูสั้นลงและอ้วนขึ้น ทางออกคือการซอยไล่ระดับ ไม่ให้หน้าม้านั้นตรงและหนาเกินไป

6.ไม่ควรไว้ทรงแสกกลาง
การไว้ทรงแสกกลางจะเพิ่มความเข้มให้กับลุคของคุณ ทำให้คุณดูแ ก่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เราแนะนำให้คุณใช้ตัวเลือกต่างๆ ตัวอย่างเช่น การปัดผมของคุณไปด้านใดด้านหนึ่งจะทำให้ดวงตาของคุณดูโตและโดดเด่นขึ้น ทำให้คุณดูอ่อนวั ย ขึ้นด้วย

7.ทำทรงผมให้แตกต่างกว่าทุกวัน
ผมตรงยาวไม่ควรรวบผมและมัดแน่นเกินไป ควรปล่อยผมหลวมๆ และปล่อยผมสองสามเส้นที่ด้านข้างของใบหน้า จะทำให้ดูอ่อนกว่าวั ยไปสองสามปี
ในทางกลับกัน หากคุณผมสั้น เราขอแนะนำให้คุณดัดผมเป็นลอนเล็กน้อย จะทำให้หน้าคุณดูอ่อนกว่าวั ยไปมๅกเลยทีเดียว

8.ทรงผมออกงาน
เมื่อเตรียมออกงานต่างๆ อย่าดัดผมจนเรียบไปด้านหลัง ควรเลือกทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติ มีวอลลุ่ม และจะช่วยทำให้หน้าคุณดูอ่อนกว่าวั ย

9.คำแนะนำเพิ่มเติม
การใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่มากเกินไปจะทำให้คุณดูแก่ก่อนวัยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

หวังว่าเทคนิคการจัดแต่งทรงผมเหล่านี้จะมีประโยชน์กับหลายท่านนะคะ

ขอบคุณที่มา brightside

By adminVR