แบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง ทักทายเช่นเคยครับ แฟน เพจ บ้านและสวน บ้านคือความฝันของทุกคน ในทุกๆวัน ทีมงานจะมีไอเดียสร้างบ้านในรูปแบบต่างๆ มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมีแผนสร้างบ้าน ลองชมไอเดีย และนำแนวทางการสร้างบ้านจากเว็ปของเราไปประยุกต์ใช้ได้เลยนะครับ

วันนี้จะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์น สีสดใส จากผลงานโดย ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม ว่าแล้วพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดัยของบ้านหลังนี้กันเลยครับ

ปลูกสร้างในแบบ บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนและกันสาดหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเขียว ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลแดง ประตูทำเป็นประตูไม้หน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบและขอบบัวสีขาวตกแต่งโครงเหล็ก

พื้นตรงระเบียงและบันไดปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิงหลังได้ด้วยโครงเหล็กปูแผ่นไม้ ระเบียงบ้านทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ภายในบ้าน เดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถง ผนังภายในบ้านทาด้วยสีชมพูตัดด้วยขอบบัวพื้นสีชมพูเข้ม พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ หน้าต่างตกแต่งผ้าม่าน

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง ผนังทาด้วยสีชมพูขอบบัวพื้นสีชมพูเข้ม พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้มี ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 73ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 440,000บาท

ใครที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้านหรือสนใจอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ เบอร์โทร : 082-3964140

 

ขอบคุณที่มา  ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม

เรียบเรียง โดย VRThaiNews

By adminVR