แบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง ทักทายเช่นเคยครับ แฟน เพจ บ้านและสวน บ้านคือความฝันของทุกคน ในทุกๆวัน ทีมงานจะมีไอเดียสร้างบ้านในรูปแบบต่างๆ มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมีแผนสร้างบ้าน ลองชมไอเดีย และนำแนวทางการสร้างบ้านจากเว็ปของเราไปประยุกต์ใช้ได้เลยนะครับ

วันนี้จะพราไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์น สีสบายตา สวยโด นใจ จากผลงานการออกแบบก่อสร้าง โดย เซียนบ้านเล็ก รับสร้างบ้านหลังเล็กโคราช ไปครับไปชมภาพบ้านสวยหลังนี้กันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนกัน มุงหลังคากระเบื้องลอนสีน้ำตาลเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีครีมโอรสตกแต่งขอบบ้านด้วยสีโอรส ทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ตรงระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายสีเทาดูเรียบง่ายสบายตา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิ่งหลังได้ปูด้วยแผ่นไม้ พื้นที่ระเบียงมีพื้นที่ที่กว้างก็สามารถพักผ่อน ผ่อนคลาย หรือทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวได้

ภายในบ้านมี ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาวเงาดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีครีมโอรสอ่อนตัดขอบด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟและไฟหลุมอยู่รอบๆ

ห้องนอน พื้นปูด้วยแผ่นไม้ลามิเนท ผนังห้องทาด้วยสีครีมโอรสขอบบัวสีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดไฟ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ มีประตูที่เชื่อมออกไปทางด้านหลังบ้าน ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องสามารถเก็บของได้หลายอย่าง

ห้องน้ำ แบ่งโซนเปียกและโวนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีส้มอ่อนและส้มเข้ม พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบหินทราย

สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 80ตารางเมตร งบก่อสร้าง 930,000บาท

สามารถสอบถาม เบอร์โทร : 095-6624256

 

ขอบคุณที่มา เซียนบ้านเล็ก รับสร้างบ้านหลังเล็กโคราช

เรียบเรียงโดย VRThaiNews

By adminVR