ทักทายเช่นเคยครับ แฟน เพจ บ้านและสวน บ้านคือความฝันของทุกคน ในทุกๆวัน ทีมงานจะมีไอเดียสร้างบ้านในรูปแบบต่างๆ มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมีแผนสร้างบ้าน ลองชมไอเดีย และนำแนวทางการสร้างบ้านจากเว็ปของเราไปประยุกต์ใช้ได้เลยนะครับ

วันนี้จะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัยน่าอยู่ จากผลงานการออกแบบ โดย คุณ may saychon ไปชมภาพบ้านกันครับเพื่อนๆ รับรองถูกใจแน่นอน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว การตกแต่งเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย หลังคาบ้านมุงด้วยกระเบื้อง ตัวบ้านออกแบบเป็นรูปทรงตัวแอล หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆ หนังด้านนอกบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว สลับโทนสีม่วงเล็กน้อย ประตูบ้านถูกติดตั้งไว้ด้านหน้า ขายประตูกระจกบานใหญ่ ลักษณะเป็นกระจกแบบบานเลื่อน ส่วนหน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกฟิล์มทึบ ทางเข้าหน้าบ้านถูกออกแบบให้มีบันไดแบบปูนขนาดกว้างติดตั้งเอาไว้ใช้งาน

ด้านหน้าบริเวณเฉลียงหน้าบ้าน ติดตั้งให้มีมานั่งแบบปูนสำหรับใช้งาน เป็นที่นั่งเล่นผ่อนคลายให้กับสมาชิกและแขกที่มาเยี่ยมเยือน ลักษณะมานั่งเป็นม้านั่งปูนตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม

ภายในบ้านเป็นโถงขนาดกว้าง ผนังตกแต่งในโทนสีม่วงอ่อน ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบหลุมซ่อนไฟ LED แสงสีน้ำเงิน ตรงกลางมีโคมไฟ พื้นชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว มุมต่างๆมีบัวไม้สีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย

ห้องครัวด้านในมีเคาน์เตอร์แบบปูน ลักษณะตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา ด้านล่างชายเป็นตู้เพื่อเก็บของได้ ด้านบนมีซิงค์ล้างจานและมีพื้นที่จัดวางของเพิ่มเติมได้

ห้องน้ำด้านในห้องแบ่งส่วนใช้งานเอาไว้ ใช้งานได้ทั้งส่วนแห้งและเปียก ผนังตรงกลางด้วยผนังปูน การตกแต่งผนังด้านในห้องเลือกใช้กระเบื้องสีขาว

กำแพงด้านนอกเป็นกำแพงปูน ด้านบนมีไม้ระแนงตกแต่งเพิ่มเติม ส่วนประตูหน้าบ้าน เป็นประตูโครงสร้างเหล็กไม้ระแนงโทนสีส้มตกแต่งได้อย่างสวยงามสะดุดตา

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่า งบประมาณ 400,000 บาท

ขอบคุณที่มา โดย may saychon

เรียบเรียงโดย VRThaiNews

By adminVR