ทักทายเช่นเคยครับ แฟน เพจ บ้านและสวน บ้านคือความฝันของทุกคน ในทุกๆวัน ทีมงานจะมีไอเดียสร้างบ้านในรูปแบบต่างๆ มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมีแผนสร้างบ้าน ลองชมไอเดีย และนำแนวทางการสร้างบ้านจากเว็ปของเราไปประยุกต์ใช้ได้เลยนะครับ

วันนี้พาเพื่อนๆ คนรักบ้าน อยากมีบ้านไปชม บ้านสวนหลังน้อยน่าอยู่ จากผลงงานโดย คุณ Min Love Ton ไปชมภาพบ้านกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวหลังเล็ก ออกแบบสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท กันสาดด้านหน้าบ้านด้วยผ้าใบ ผนังใต้หลังคากรุด้วยไม้ฝาเทียมสีแดง ผนังภายนอกของตัวบ้านทาด้วยโทนสีเทา ตัดขอบด้านล่างด้วยโทนสีแดง ติดตั้งประตูบ้านด้วยไม้และหน้าต่างด้วยกระจกอลูมิเนียมวงกบสีทอง มุมหน้าบ้านมีโต๊ะเก้าอี้ม้านั่ง สำหรับนั่งพักผ่อน และตกแต่งด้วยสวนน้ำตก เพิ่มบรรยากาศสดชื่นให้กับหน้าบ้าน

ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ผนังเลือกทาด้วยโทนสีขาว ตัดขอบด้านล่างด้วยโทนสีน้ำตาล ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ตกแต่งมุมหน้าต่างด้วยผ้าม่านสีเขียว และแบ่งมุมพื้นที่ใช้สอยเป็นอย่างดี

 

 

สำหรับบ้านหลังนี้ เจ้าของ ซึ่งได้ตั้งงบประมาณในการก่อสร้างเอาไว้ราวๆ 50,000-60,000 บาท แต่หลังจากเสร็จเรียบร้อย ใช้งบประมาณ 100,000 ต้นๆ พื้นที่ใช้สอย 36 ตรม. ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำในตัว พร้อมเน้นพื้นที่ใช้สอยกว้าง

 

ขอบคุณที่มา Min Love Ton

เรียบเรียง โดย VRThaiNews

By adminVR