บ้านไม้ ยังคงเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมนำมาออกแบบก่อสร้างเป็นบ้านพักอาศัยมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน กลับมาพบ ทักทายเช่นเคยครับ แฟน เพจ บ้านและสวน บ้านคือความฝันของทุกคน ในทุกๆวัน ทีมงานจะมีไอเดียสร้างบ้านในรูปแบบต่างๆ มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมีแผนสร้างบ้าน ลองชมไอเดีย และนำแนวทางการสร้างบ้านจากเว็ปของเราไปประยุกต์ใช้ได้เลยนะครับ

วันนี้พาเพื่อนๆ ไปชมบ้านที่บอกเลยว่าสวยมากๆ ผลงานการออกแบบโดย คุณ Jan Suwith
หากใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ร้าน ซึ่งอยู่ที่ จ. อ่างทอง อ.สามโก้ เบอร์โทรติดต่อ 0897422737 คุณสิ หรือ 0831741714 จ๋า ได้ครับ ก่อนอื่นเราไปชมภาพบ้านกันครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสองหลังติดกันมีบันไดเชื่อมระหว่างกัน (เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นกับบ้านไม้ยกพื้นสูง) โครงสร้างไม้ใหม่ทั้งหลัง ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็งอย่างดี เกรดดีที่นำเข้าจากต่างประเทศ 100% พื้นในการวางบ้าน 11 เมตร ลึก 5 เมตร ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 41 ตรม. หลังคาทรงเพิงแหงน มุงด้วยกระเบื้องลอนคู่ ต่อเติมหลังคายื่นออกมาทางด้านหน้าตรงระเบียง สำหรับเป็นมุมพักผ่อน พร้อมติดตั้งประตูบ้านและหน้าต่างด้วยกระจกวงกบไม้

ภายในบ้านตกแต่งด้วยลวดลายงานไม้อย่างดี ปูพื้นด้วยไม้เนื้อแข็งจากต่างประเทศ ส่วนฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมสีขาว พร้อมติดตั้งไฟดาวน์ไลท์แต่ละจุดเพื่อให้ความสว่าง

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาโดย Jan Suwith

เรียบเรียงโดย VRThaiNews

By adminVR