เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นอย่างดุเดือดในโลกโซเชียล เมื่ออดีตตลกชื่อดังอย่าง “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” ได้ออกมาเเสดงความคิดเห็น ผ่านมาเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ”

ที่ได้ออกมาวิพ ากษ์วิจ ารณ์สถานการณ์บ้านเมืองในปัจจุบัน โดย ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้จ วกเด็กรุ่นใหม่ พร้อมชมนายกฯ เป็นผู้นำที่ดีที่สุด ตั้งแต่เคยมีนายกมา

งานนี้จึงทำให้เกิดกระแ สโจ มตีในโลกออนไลน์ เเละลามไปถึงการแบนกิจการครอบครัวอย่าง “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ” จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ แต่การแบนธุรกิจในครั้งนี้ ส่งผลให้ชาวเน็ตบางส่วนแห่อุดหนุน “ขนมเปี๊ยะ” จนรายได้พุ่งทะลุถึงหลักแสนบาทต่อวัน

เเละล่าสุดต้องบอกว่า ชีวิตพลิกจริงๆ เมื่อ ชาวเน็ตประกาศทวง “ขนมเปี๊ยะป๋าเทพ โพธิ์งาม” หลังออเดอร์แน่นคิวยาวเหยียดข้ามเดือน จนชาวเน็ตบางคนถึงกับตัดพ้อว่า “มีเงินอย่างเดียวกินไม่ได้ ต้องมีบุญด้วยถึงจะได้กิน”

โดยงานนี้ชาวเน็ตนับพันคนได้เข้ามาเเสดงคาวมคิดเห็นในโพสต์ของเพจขนมเปี๊ยะขั้นเทพ โดยการตามออเดอร์ที่อุดหนุนสั่งขนมเปี๊ยะไป

ซึ่งชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิเช่น ถึงมีเงินก็ยังกินไม่ได้ ต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้กินขนมเปี๊ยะของเทพอย่างป๋าคะ,คนจะสั่งใจเย็นๆนะครับ เตาอบเขามีน้อย ทำทั้งวันทั้งคืนก็ไม่ทัน รอซักเดือนก็ไม่เป็นไรนะครับ,ของอร่อย ต่อให้นานเป็นเดือน เป็นปี ก็รอได้

ช่วงนี้ต้องทำบุญเยอะๆเผื่อจะได้มีดวงดีๆได้คิวหน้าๆครับได้คิวเมื่อไรพร้อมโอนทันที,โอนเงินแล้วรอตามคิวค่ะไม่รีบ เป็นกำลังใจให้นะคะ ฯลฯ

ความคิดเห็น

 

By adminVR