ฐิสา วริฏฐิสา คอมเมนต์เ ดือดข่าว สนธิญา สวัสดี หลังยื่นสอบดารา Call Out ซัดถ้าว่างมากจนมานั่งเช็กแต่ IG กับ Twitter รบกวนสละเวลามาแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นที

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่คนกำลังให้ความสนใจเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ได้ยื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาลให้ตรวจสอบพฤติกรรม 20 ดารา-คนดัง

ที่ออกมา Call Out วิจารณ์รัฐบาลปมโควิด และชี้ว่าไม่ตรงกับความจริง⁣ ส่อผิด พ.ร.บ.คอมฯ ทำเอาชาวเน็ตต่างวิจารณ์กันสนั่นว่า เก่งแต่กับการฟ้องประชาชน แบบนี้เป็นการปิดกั้นการแสดงความคิดเห็นและปิดหูปิดตาประชาชนหรือเปล่า

ไม่เว้นแม้แต่นางเอกสาวตัวท็อปของช่อง 7 อย่าง ฐิสา วริฏฐิสา ที่ล่าสุด (21 กรกฎาคม 2564) ได้เข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์ประเด็นนี้ในอินสตาแกรมของสื่อดังว่า “งงมากค่ะ แสดงว่าทุกวันนี้ท่านอยู่แต่ในโซเชียลหรือโลกออนไลน์เหรอคะ ถึงว่าทำไมปัญหาที่เกิดขึ้นต่าง ๆ ไม่ได้รับการแก้ไขสักที แล้วความจริงคือประชาชนทุกคนมีสิทธิ์ที่จะวิจารณ์การทำงานของรัฐบาลนะคะ

ถ้าท่านมีเวลาว่างมาเช็ก ig หรือ twitter รบกวนท่านสละเวลานี้ไปช่วยแก้ไขปัญหาในตอนนี้ทีเถอะค่ะ”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้าไปกดไลก์คอมเมนต์ของสาวฐิสากันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าไม่นึกว่าจะออกมาคอมเมนต์เดือดขนาดนี้ ก่อนหน้านี้เคยอันฟอลโลอินสตาแกรมของเจ้าตัวไปเพราะเห็นว่านิ่งเฉยกับปัญหาที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ตอนนี้ได้กลับไปฟอลโลเหมือนเดิมแล้ว

นอกจากนี้ ยังมีดาราคนดังในวงการบันเทิงที่ออกมาวิจารณ์ประเด็นดังกล่าวกันเพียบ อาทิ พีท ทองเจือ, กระแต อาร์สยาม, หมู พิมพ์ผกา, เชน ณัฐวัฒน์, หลิน มชณต, เชียร์ ฑิฆัมพร ฯลฯ

By adminVR