ดาราสาว แพท ณปภา ตันตระกูล แจ้งผลตรวจโควิด ปรากฏพบเชื้อ พร้อมแจงไทม์ไลน์ย้อนหลังตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค. และในวันที่ 20 ก.ค. ทราบผลติดโควิด ส่วนลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไม่พบเ ชื้อ

ทั้งนี้ แพท ณปภา ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ว่า “คราวนี้ติดจริงแล้วค่ะ แต่เรซซิ่งไม่ติด งงอยู่เหมือนกันเพราะว่ากินนอนอยู่ด้วยกัน กำลังสงสัยอยู่ว่ามันคืออะไร แต่เ ชื้อที่พบของแพทค่อนข้างอ่อน คุณหมอเลยบอกว่ายังไงแล้วเดี๋ยวรอให้ตรวจอีกครั้งหนึ่งดีกว่า เพื่อความชัวร์ แต่ตอนนี้ให้กักตัวไว้ก่อน”

“ตอนนี้คุณหมอบอกว่าแล้วแต่เรา ถ้าเราแยกกับลูกได้ก็โอเค เบื้องต้นคือตรวจแล้วผลออกวันนี้ พบเ ชื้อ แต่เป็นเ ชื้อที่ค่อนข้างต่ำอันนี้จากคุณหมอบอกนะคะ คือแพทตรวจ 2 ที่ ที่แรกผลออกมาแล้ว แต่อีกที่หนึ่งเขาขอตรวจ Swab พรุ่งนี้อีกทีเพื่อความชัวร์ เพราะผลจากที่แรกมาคือเป็นเชื้ออ่อน เชื้อต่ำ”

คาดว่าจะรับเ ชื้อมาจากที่ไหน? “อันนี้คิดเอาเองนะคะว่าน่าจะรายการหรืออะไรใดใด แต่ไม่รู้เลยว่าใครเพราะแพททำงานแล้วแพทก็ไม่รู้ว่าคนอื่นเขาได้ Swab กันบ้างหรือเปล่า แต่ตัวเรา Swab บ่อย แต่ปัญหาคือที่กำลังมองกันอยู่คือทำไมเรซกับน้องเอ๋ยซึ่งเป็นเลขาของแพทคือไม่พบเชื้อเลยทั้งคู่ ซึ่งทั้งคู่กินนอนอยู่ด้วยกันกับแพท”

“ถ้าจะเอาให้ชัวร์ก็จะรอผลตรวจพรุ่งนี้อีกรอบ แต่เพื่อเป็นการให้ปลอดภัยก็ต้องแจ้งเบื้องต้นไปก่อน แล้วเดี๋ยวถ้าผลออกมายังไงอีกครั้งค่อยแจ้งซ้ำ ณ ตอนนี้อย่างที่หลายคนเห็นมันก็จะมีเคสอย่างของพี่สุนารี(ราชสีมา)ตรวจขึ้น แต่อีกสองวันไม่ขึ้น หรืออย่างกรณีพี่สมรักษ์(คำสิงห์) Swab Test ไปขึ้น พออีกสองวันไม่ขึ้น เราก็เลยไม่รู้ว่ายังไง”

“คุณหมอบอกว่าตอนนี้เชื้อมันอ่อนอาจจะมี 2 กรณีคือ 1.คือผลมันผิด 2.ผลไม่ผิดรับเชื้อมาจริงๆ แต่รับเชื้อมาได้น้อย หรือเป็นการเพิ่งไปรับเชื้อจากใครมาแล้วเชื้อก็เลยอ่อนแบบนี้ คุณหมอบอกว่าวันสองวันนี้เดี๋ยวตรวจซ้ำแล้วถ้ามันเพิ่มขึ้นก็แปลว่าเพิ่งไปรับเชื้อมา แล้วก็ต้องรักษาตัวกันไปเรื่อยๆ”

โดย แพท ณปภา ได้โพสต์ใบผลการตรวจและข้อความว่า “พบเชื้อคับ #ขอโท ษทุกคนด้วยนะคะ #ขอโทษทุกงานด้วยนะคะ” พร้อมกับแจ้งไทม์ไลน์ไว้ดังนี้

13 กค

ถ่ายรายการ ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว

ถ่ายรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง

ถ่ายรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง

บ้าน

14 กค

ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว

เผ็ดมันส์บันเทิง

ไปรับรถ

บ้าน

15 กค

By adminVR