ในตอนนี้อาการก็เริ่มดีขึ้นแล้วสำหรับ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล หลังจากรักษาตัวจากโควิ ด-19 อยู่ที่โรงพยาบาล และในตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางแฟนเพจเป็นประจำ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม คุณณวัฒน์ ออกมาไลฟ์สดประกาศ.ถอนตัวจากรายการครัวคุณต๋อย นับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป และในส่วนของ กระแสข่าวอื่นๆที่เกิดขึ้น รวมถึงโปรเจคที่จะช่วยเหลือสังคม คุณณวัฒน์ ยืนยันว่าจะทำต่อไป

ซึ่งคุณณวัฒน์ได้ออกมาพูดว่า

“ผมขอประกาศตั้งแต่วินาทีนี้ ขอหยุดบทบาทพิธีกรรายการ ครัวคุณต๋อย ตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าสัญญาณมาว่าอย่าพูดเรื่องเจ้าสัวเพราะกลัวไม่ได้สปอนเซอร์ จบ! ใครอยากจะก้มเอาเ ศษตั งค์ เชิญ! ไม่ต้องส่งข้อความมาแสดงอิ ทธิฤ ทธิ์เหนือผม ส่วนรายการอื่นเดี๋ยวมาเ คลียร์

จำเอาไว้ ผมไม่ซั พพ อร์ตพวกคุณ เด็ดข าด ไม่มีทาง อย่าคิดว่าผมกลัว และด้วยความเคารพ ผมเคารพผู้ที่ทำงานด้วยกัน ผมจึงตัดสินใจให้ตัวเองฟรี เพื่อให้ไม่เป็นปัญหาต่อทุกคน เพราะผมจะใช้สมองทำงาน ผมไม่อยากให้คุณเอาเ ศษตั งค์ของคุณมาบังคับผม จำเอาไว้! ฉะนั้นสถานีไม่ต้องมาตื่นเต้นกับผม ทีวีไม่อนาคตหรอกจำเอาไว้”

“เพราะฉะนั้นบทบาทบนหน้าจอรายการครัวคุณต๋อย ถ้ายังมีเทปอยู่ถือเป็นเรื่องปกติ แต่ ณ ตอนนี้ผมได้ลาออกจากหน้าที่เรียบร้อยแล้ว

และช่องไม่ต้องหว าดผว านะ ผมออกมาแล้ว หลังจากนี้เรามาเจอกันบนโซเชียล มันคือความจริง มันคือสิ่งที่ไม่โดนกดทับ มันคือสมอง มันคือจิตใจ”

By adminVR