ต้องถือว่าเป็น ดารานักแสดงที่มีชื่ออยู่ในประเด็นข่าวที่เป็นกระแสอยู่เป็นระยะๆ ในช่วงที่ผ่านมา สำหรับ นักแสดงสาว หมิว สิริลภัส กองตระการ

ล่าสุดสาวหมิว ก็ต กเป็นประเ ด็นข่าวร้ อนๆอีกครั้ง หลัง ล่าสุดช่อง ต้นสังกัดอย่าง ช่อง7 สี ส่งจดหมายยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด

ซึ่งก่อให้เกิดแฮชแท็กร้อนแรงถึงสองแฮชแท็กในโลกทวิตเตอร์ ณ ขณะนี้ ทั้ง #ทีมหมิวสิริลภัส เพื่อส่งกำลังใจให้สาวหมิว และ อีกแท็ก ที่ตำหนิการกระทำของอดีตต้นสังกัด

สำหรับ หมิว สิริลภัส ดาราสาววัย 34ปี นั้น เป็นผู้ครองตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ 2003 และผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายเวทีการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2552 ถือเป็น ดารา-นักแสดงที่นอกจากมีฝีมือทางการแสดงคนหนึ่ง

เธอยังได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงที่โดดเด่นในหลายๆด้าน ทั้งงานร้องเพลง งานพิธีกร ตลอดจนถึงเรื่องการเรียน ที่เรียนเก่งจนจบปริญญาโท โดย หมิว จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ จบการศึกษาระดับปริญญาโทจาก สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ด้วยผลการเรียนเกรดเฉลี่ย 4.00

ด้านผลงานในวงการหมิว อยู่ภายใต้ชายคาอดีตสังกัดอย่าง วิกหมอชิตมายาวนานกว่า 10 ปี ผ่านงานมาแล้วมากมาย อาทิ พิธีกรรายการ เส้นทางบันเทิง,ปลดห นี้ ฯลฯ ผลงานละครเช่น หงส์เหนือมังกร ปี 2560 , เพลิงปริศนา ปี 2564 และ ที่กำลังออกอากาศอยู่ อย่าง หลงกลิ่นจันทร์ ฯลฯ

ส่วนใครที่อยากติดตามเป็นกำลังใจให้ หมิว สิริลภัส กดตามเธอได้ ที่ IG@ mew_ladym62 เลยจ้า

By adminVR