ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก สำหรับราศีที่ได้บุญเก่าช่วยเหลือ จะมีเงินเข้าต่อเนื่องตลอดปี แต่ในแต่ละเดือนก็ควรทำบุญเพิ่มไปด้วย ยิ่งส่งผลดีทางโชคลาภ

ชาวราศีพฤษภ

มีเกณฑ์ได้โชคลาภเล็ก น้อย พอหอมปากหอมคอ เ รื่ อ งการเงินของชาวราศีพฤษภก็ดีมากเพราะการเงินดี มีความมั่นคง แต่ต้องร ะวั งเ รื่ อ งการใช้จ่ายสักนิด เพราะ ด วงมีเกณฑ์มีรายได้มากก็จริง แต่รายจ่ายก็ดุเดือดพอสมควร ร ะวั งรายจ่ายแบบปุ๊บปั๊บกะทันหัน

ชาวราศีกรกฎ

ช่วงนี้การเงินของชาวราศีกรกฎดีขึ้นอย่างมาก ที่ผ่านมาลุ่ม ดอน มีเ รื่ อ งให้ต้องใช้จ่ายมากจนกระเป๋าฉีก แต่ตอนนี้ดีขึ้นมาก จะมีรายได้มากขึ้น หากค้าขายก็จะมีลูกค้ามากขึ้น การเงินมีความเสถียรไม่เดือดร้อนเ รื่ อ งเงินทอง ถ้าถามเ รื่ อ งโชคลาภบอกได้เลยว่ามีโอกาสได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ไม่ทันตั้งตัว รวมเ รื่ อ งลาภจากการทำงาน

ชาวราศีธนู

หลังจากที่ดาวใหญ่ย้ายส่งผลทำให้๑วงชะตาของชาวราศีธนูดีขึ้น โดยเฉพาะเ รื่ อ งของโชคลาภ การเงินของชาวราศีธนูจะมีโอกาสดีในเ รื่ อ งการเงินเข้ามาในชีวิต การเงินราบรื่นมากขึ้น มีโอกาสมีโชคลาภเข้ามา

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ

 

By adminVR