ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

วันอาทิตย์

ผู้ที่เกิ ดใน วันอาทิตย์ บอกแล้วว่าในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมานั้น คุณจะต้องพบ กับความทุ กข์ ที่ไม่อาจบอกใครได้ แม้ในเ รื่ อ งของ การงานก็ตาม คุณรู้สึกแ ย่มาก กับเพื่อนร่วมงาน โดนเอารัดเอาเปรียบ ไปซะทุก อย่าง การเงิ น ก็ยังติดขัดอยู่บ้าง ในช่วงที่ผ่านมา มีหนี้มีสินเต็ม ไปหมด แต่ว่าไม่ต้องห่วงไปแล้ว

หลังผ่านพ้น ในช่วงวันที่ 16 พฤษภาคมเป็นต้นไป ด ว งของคุณ จะต้องประสบกับ โชคลาภ ด ว งดาวได้ เลื่อนผ่าน นำโชคลาภวาสนา เข้ามาในชีวิตคุณ ด ว งของคุณจะดีขึ้น เป็นไหนไหน ทำอะไรก็จะ เยี่ยมยอดไปหมด หากในช่วงต้นเดือนนี้นั้น

วันจันทร์

ผู้ที่เกิ ดใน วั น จั น ท ร์ รู้สึกไหมว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น คุณเยี่ยมมาก ใน โ ล ก ของด ว งโชคด ว งลาภ ดีอย่างมาก อีกทั้งยังต้องมานิดหน่อย ในเ รื่ อ งของภาระหนี้สิน ที่จะต้องชำระ เงิ นหามาได้เท่าไหร่ ก็รู้สึก ว่าจะไม่พอ ค่าเช่าค่าหมุนเวียนต่าง หาเงิ นไม่ทัน เดือนชนเดือนในช่วง 1-3ปีที่ผ่านมานี้

คนที่เกิ ดในวันจันทร์ ผูกด ว งโชคด ว งลาภ หยิบจับอะไรจะ ประสบความสำเร็จ เสมอ ขอให้เชื่อในคำ ทำนายแล้วทำตามจะเกิ ดผลที่สุด

อ่ า นแล้วดี ก็ให้แ ชร์เก็บไว้นะคะ ให้โชคดีเข้าข้าง ขอให้เป็นจริง ตามคำทำนาย ประสบพบเจอ แต่ความสุข ด้วยเทอญ สาธุ

วันอังคาร

สำหรับด ว งของ ผู้ที่เกิ ดในวันอังคาร ในช่วงที่ผ่านมา นั้น๑วงคุณจะต้อง พบโชค แต่ก็ไม่พบเป็นเพราะว่า คุณยัง มีผล ก ร รม บังไว้อยู่ คุณยังไม่ได้ทำงาน ที่ผู้ทำนายบอก

แนะนำว่า ให้ไปอุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศล ให้กับ เจ้ากร รมนายเวรโดยไว หากได้สาบาน หรือปฏิญาณตน อะไรไว้ ก็ให้รีบแก้โดย อย่าให้เกินเดือน 3หาทำตาม ที่บอกแล้วนั้น

ชีวิตคุณจะดีขึ้น แบบไม่คาดคิด แล้วจะต้องมาขอบคุณหมอดูอย่าง แน่นอน หากไม่ทำตามที่บอก จากคนที่กำลัง๑วงขึ้น ในช่วงนี้ เป็นอันดั บ 1 ใน 4 วัน คุณจะต กอยู่ในช่วง ที่ต กทุ กข์ได้ย าก

วันพุธ

สำหรับคนที่ เกิ ดในวันพุธ ช่วงมกราคมที่ผ่านมานั้น ดูเหมือนว่าคุณต้อง เ ห น็ ด เ ห นื่ อ ย กับการทำงาน เป็นอันดั บ 1 ของปีเลย ก็ว่าได้ ช่วงเดือนที่ผ่านมาเดือนช นเดือน หาเงิ นไม่พอใช้เลย ขั ดสนอยู่ตลอด มี ที่ยืมมาเป็นปี แล้วก็ยังคืนไม่หมด แต่ไม่ต้องห่วงไป

ด ว งของคุณจะกำลัง ห่างหายไป ห่างหายไปในที่นี้หมายความว่า ด ว งเคราะห์ด ว งกร ร มที่คุณได้สร้างมา ตั้งแต่ภพตั้งแต่ ชาติปางก่อน กำลังจะอยู่ ในจุดสิ้นสุด

ในช่วงของวันที่ 16 พฤษภาคม หลังผ่านพ้นช่วงวันนี้ไป คุณสบายใ จ ได้เลย ด ว งดาวได้เปลี่ยนโชค กำลังมาเยือน

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ

 

By adminVR