สวัสดีครับ แฟนเพจ บ้านและสวน ที่น่ารัก วันนี้มีบ้านสวยสไตล์มินิมอลน่ารักๆ ด้วยงบหลักแสน มาแนะนำไว้เป็นไอเดียต่อกัน บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องโถง ไปชมภาพความสวยของบ้านกันเลยครับ

บ้านสวยหลังนี้ออกแบบมาในรูปทรงโมเดิร์น เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์มินิมอล พื้นที่รอบตัวบ้านปูพื้นด้วยคอนกรีต หลังคาบ้านเป็นทรงเพิงแหงนเชิงชายคาสีน้ำตาล ใต้ชายคากรุด้วยไม้ฝาเฌอร่าโทนสีน้ำตาลอ่อน ผนังนอกบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสร้างลวดลายด้วยการทาเสาบ้านและฐานบ้านด้วยสีน้ำตาล

พื้นที่หน้าบ้านจัดทำระเบียงไว้สำหรับนั่งพักผ่อน ใต้ชายคาตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีขาวที่ดูเข้ากับตัวบ้านได้อย่างสวยงาม

ระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล เสาหน้าบ้านเป็นเสาไม้ที่โชว์ความดิบของความเป็นธรรมชาติ ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบประดับด้วยโคมไฟแบบห้อยที่สานด้วยไม้พร้อมติดตั้งไฟดาวน์ไลท์หลายจุด ประตูบ้านเป็นประตูไม้บานคู่ขนาดใหญ่แบบบานผลักประดับด้วยกระจกสีขุ่น

เข้าไปชมภายในบ้าน เปิดประตูบ้านมาเจอห้องโถงที่ภายในปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวพร้อมติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาล

ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองมัสตาร์ทประดับด้วยพัดลมโคมไฟแบบติดเพดาน ภายในห้องโถงตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไม้สไตล์มินิมอลที่มองดูแล้วดูอบอุ่นแบบเรียบง่าย

ห้องนอน คลาสสิกเรียบหรูดูดี ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวพร้อมประดับด้วยหน้าต่างบานไม้ขนาดใหญ่ ตกแต่งภายสไตล์ญี่ปุ่น มองดูแล้วน่าพักผ่อนเป็นอย่างมากคะ

เป็นอีกหนึ่งห้องนอน ติดตั้งประตูไม้แบบบานเปิดที่ตกแต่งด้วยกระจกสีขุ่น ภายในมีการตกแต่งคล้ายๆกับห้องนอนอื่นเช่นกัน

ห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นสีน้ำตาล ผนังภายในกรุด้วยกระเบื้องลายอิฐสีขาว สลับกระเบื้องสีครีม พร้อมกรุด้วยอิฐบล๊อกใสเพื่อให้ภายในห้องน้ำได้รับแสงจาก นอกตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง ภายในห้องมีการติดตั้งตู้อาบน้ำเพื่อแยกโซนแห้งเปียกอีกด้วย

มุมจัดแต่งบ้าน

ที่เก็บกุญแจ น่ารักๆ

เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้

ประดับตกแต่งด้วย ต้นไม้ช่วยฟอกอากาศ

เป็นในสไตล์คลาสสิก งบก่อสร้าง 900,000 บาท นำเสนอเพื่อเป็นแนวทางการสร้างบ้านสำหรับแฟนเพจ บ้านและสวน เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ๆ ในการสร้างบ้าน

ที่มา : Khanittha Rodchom

เรียบเรียงโดย VRThaiNews

 

By adminVR