แฟนเพจ บ้านและสวน และผู้ชมครับ วันนี้แอดมินนำบ้านน่าอยู่ในแบบหลังเล็กระทัดรัดเหมาะกับคู่รัก หรือกับครอบขนาด 2-3 คนมาแนะนำครับ บ้านในทรงนี้ไปปลูกในสวนก็ได้ ปลูกในแบบที่กว้างกลางทุ่งยิ่งได้บรรยากาศ ปลูกในเมืองทำเป็นออฟฟิศหรือเป็นที่พักผ่อนก็ทำได้ สรุปปลูกได้ทุกสถานที่นั่นแหละครับ ขึ้นอยู่กับที่เราออกไอเดียว่าจะให้เป็นอะไร บ้านที่ว่าก็คือ บ้านน็อคดาวน์ครับ นอกจากสวยงามลงตัวแล้ว ยังประหยัดงบอีกด้วย ว่าแล้วไปชมส่วนประกอบต่างๆ ของบ้านน็อคดาวน์หลังนี้กันครับ

เหมาะกับคนที่ชอบบ้านไม้ในแบบสไตล์ทรงไทยหลังเล็ก

ออกแบบลักษณะบ้านทรงไทยยกพื้นแบบต่ำ หลังคาทรงจั่วแบบไทย มีระเบียงแบบหน้ากว้าง ขนาด 1 เมตร 50 ซม. และแบบแนวลึกข้างบ้าน ขนาด 2 เมตร ทำเป็นครัวของบ้านได้

บันไดขึ้นบ้านแบบไทยตลอดลูกกรงไม้ราวระเบียงแบบไทยๆ ถ้าจะยกพื้นสูงก็ต้องใช้เสาปูนของเจ้าของบ้านเองค่าใช้จ่ายจะเป็นของเรา ไม่รวมราคาบ้านนะครับ

ภายในห้องของบ้านมีห้องเดียว

ทำเป็นห้องนอน มีขนาด 3 x 3 เมตร

ภายในเป็นแผ่นสมาทบอร์ด ผนัง เพดาน

เข้ามาในห้องการออกแบบถือว่าสวยงาม ปูพื้นไม้แท้

มีระบบไฟฟ้าพร้อมใช้งาน

ออกแบบได้สวยงามน่าอยู่

หลังนี้ตั้งกลางสวนได้บรรยากาศมากๆ เจ้าของบ้านถึงกับยิ้มทุกราย

ด้านข้างของบ้าน

สำหรับบ้านสำเร็จรูปหรือบ้านน็อคดาวน์หลังนี้ไม่มีห้องน้ำนะครับ ต้องสร้างเองหรือจะให้ช่างทำให้ก็ได้ครับไม่ยาก ส่วนห้องครัวอาจใช้ระเบียงข้างบ้านทำเป็นครัวเล็กๆแทน สำหรับบ้านหลังนี้ มี 1 ห้องนอน กับระเบียงหน้ากว้าง และระเบียงข้างบ้านแนวลึก ราคา 159,000 บาท สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 0879643679 ร้านนำโชคเรือนไทย 200 กม.ส่งฟรี มีบริการส่งทั่วไทย

ขอบคุณที่มาจาก คุณ ธัญยรัตน์ นามแสงกิตติกุล

By adminVR