สวัสดีครับแฟนเพจ บ้านและสวน สำหรับคนรักบ้าน หลายๆครั้งที่เราเห็นบ้านของคนอื่นเราก็จมามองว่าเมื่อไหร่เราจะมีบ้านเป็นของเราเองบ้าง ถ้าเรายังมีความหวังและไม่หยุดฝันและสู้พยายามเพื่อให้ได้มา สักวันก็ต้องเป็นวันของเราครับ ขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆที่ฝันจะมีบ้าน ทุกคนนะครับ ส่วนตอนนี้ใครที่มีแผนจะสร้างบ้านและยังมองหาไอเดียสร้างบ้านอยากได้บ้านที่ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการ มาทางนี้เลยครับ วันนี้แอดมินมีไอเดียบ้านสวยมาแนะนำครับ

มาดูกันครับว่าบ้านหลังนี้จะตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนๆหรือเปล่า จากผลงานการออกแบบของบริษัทรับสร้างบ้านราคาประหยัด SK Home

ลักษณะบ้านเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว บ้านยกพื้นก่อบันไดทางขึ้นมีระเบียงยาวหน้าบ้านมีราวกั้นอะลูมิเนียมลายสวดเพิ่มความสวยงามระเบียงบ้านและกันพลัดตกไปด้วย หลังคาทรงเพิงหมาแหงน โดยมีการเลือกใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น เช่น ผนังฝาไม้ใต้ฝ้าหลังคา ที่เข้ากับโทนสีขาวของบ้านได้ลงตัว

ภายในบ้าน ออกแบบตกแต่งให้เป็นผนังสีขาวสว่างตา ซึ่งช่วยให้บ้านดูมีความโอ่โถงและโปร่งโล่งมากขึ้น

เช่นเดียวกับการเลือกออกแบบให้ฝ้าเพดานลึกเข้าไป เเพิ่มสีสันลวดลายให้ตัวบ้านและห้อง

สวยหรูและคงศิลปะผสมผสานเพิ่มมิติให้บ้านสวยน่าอยู่

พอเดินเข้ามาในห้องครัว จะเห็นว่ามีการออกแบบได้แตกต่างจากห้องอื่น โดยเลือกใช้กระเบื้องที่มีลวดลายเป็นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดแบบเรียงห่างกัน

ภายในใช้สีสว่าง

ในบ้านมี 4 ห้องนอน

ส่วนพื้นห้องครัวมีการเลือกใช้เป็นกระเบื้องสีครีมขัดเงา ที่เข้ากับบานประตูเคาน์เตอร์ครัวได้อย่างกลมกลืน

มาที่ห้องน้ำของบ้าน ห้องน้ำของบ้านหลังนี้เน้นใช้ผนังในโทนสีขาว แล้วเพิ่มเติมรายละเอียดด้วยกระเบื้องที่เรียงกันเป็นลวดลาย ซึ่งดูแล้วเข้าชุดกับสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ น่าใช้สอย

องค์ประกอบหลักๆของบ้านสวยหลังนี้ มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องครัว ห้องพระ พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 149 ตารางเมตร เป็นบ้านที่หลังขนาดใหญ่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ สวยงามมีความเป็นเอกลักษณ์ของบ้าน เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่มาแนะนำเป็นแนวทางสร้างบ้าน ส่วนจะตอบโจทย์ตรงกับความต้องการหรือไม่ ขึ้นอยู่กับเพื่อนๆเลือกพิจารณากันเองนะครับ

น่าอยู่

ขอบคุณไอเดียบ้านจาก SK Home สนใจติดต่อสอบถาม โทร 098-0969292

เรียบเรียงโดย VRThaiNews

 

By adminVR